Bà cô dùng kim tiêm đâm ông chú ngoài đường, hành vi quá khích bắt nguồn từ mối hận tình oan trái, nghe xong chẳng biết trách ai

Người đàn ông này đã gây nên chuyện gì để bị kết quả như vậy? Còn người phụ nữ mặc blouse trắng này là ai?

Trang 163 đưa tin, cách đây vài ngày tại Truy Bác, Sơn Đông, Trung Quốc đã xảy ra vụ tấn công bằng kim tiêm gây hoang mang cả cộng đồng. Một ông chú đang vui vẻ ngồi ở bên đường nói chuyện với bạn thì bỗng nhiên bị bà cô mặc áo blouse trắng cầm kim tiêm xông đến chích thẳng vào người.

Nạn nhân bị xô ngã xuống đất, không kịp chống cự và bị kẻ tấn công đạp thẳng lên người để chích thuốc. Sự việc khiến cho một phụ nữ đang chống nạng đứng gần đó sợ đến tái xanh mặt mũi, vứt cả nạng để bỏ chạy thoát thân.

Bà cô dùng kim tiêm đâm ông chú ngoài đường, hành vi quá khích bắt nguồn từ mối hận tình oan trái, nghe xong chẳng biết trách ai - Ảnh 1.

Vụ tấn công rõ ràng là có chủ đích nhắm thẳng vào ông chú lớn tuổi. Người đàn ông này đã gây nên chuyện gì để bị kết quả như vậy? Còn người phụ nữ mặc blouse trắng này là ai?

Theo như thông tin lan truyền, hóa ra hai người này có mối quan hệ suýt trở thành thông gia khá oan trái. Con gái của Lão Trương và con trai của bà Lý vốn là một đôi yêu nhau sâu đậm. Tình cảm của đôi tình nhân phát triển rất tốt, cuối cùng họ quyết định kết hôn.

Tuy nhiên trong mối quan hệ này, Lão Trương luôn cho rằng con trai bà Lý không xứng đáng với con gái ông, thường chê bai gia cảnh nhà bà Lý nghèo nàn, cậu con trai không có tương lai nên ra sức ngăn cản, phản đối. Lão Trương còn dùng mọi cách để bắt ép con gái phải chia tay, thậm chí còn giới thiệu con gái cho các công tử nhà giàu khác.

Bà cô dùng kim tiêm đâm ông chú ngoài đường, hành vi quá khích bắt nguồn từ mối hận tình oan trái, nghe xong chẳng biết trách ai - Ảnh 2.

Dưới sức ép của Lão Trương, mối quan hệ của cô con gái và con trai bà Lý cũng không đi đến đâu, cặp đôi cuối cùng chia tay trong đau đớn. Vì điều này mà con trai bà Lý đã rất khổ sở, dằn vặt và tự hành hạ bản thân mình.

Nhìn thấy tình trạng con trai như vậy, bà Lý càng thêm hận Lão Trương đã ngăn cấm tình duyên tốt đẹp của đôi uyên ương. Chính vì vậy, bà Lý quyết tâm phải dạy cho lão ta một bài học, trút mối hận cho con trai.

Hôm xảy ra sự việc, Lão Trương đang ngồi trên chiếc ghế đẩu nói chuyện với người phụ nữ hàng xóm chống nạng. Bà Lý từ đằng sau xông tới vạch áo Lão Trương lên rồi cắm thẳng cây kim tiêm vào người ông.

Bà cô dùng kim tiêm đâm ông chú ngoài đường, hành vi quá khích bắt nguồn từ mối hận tình oan trái, nghe xong chẳng biết trách ai - Ảnh 3.

Lão Trương bị tấn công bất ngờ nên ngã lăn ra đất. Bà Lý nhân lúc này đạp lên người Lão Trương rồi bơm thuốc trong kim tiêm vào người ông ta. Người phụ nữ chống nạng bỏ chạy vì quá sợ hãi trước vụ tấn công.

Được biết thứ mà bà Lý tiêm vào người Lão Trương là glucose được lấy trong phòng thí nghiệm nơi bà ta làm việc, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của Lão Trương.

Bà cô dùng kim tiêm đâm ông chú ngoài đường, hành vi quá khích bắt nguồn từ mối hận tình oan trái, nghe xong chẳng biết trách ai - Ảnh 4.

Hiện không rõ tranh chấp giữa hai bên sẽ được giải quyết ra sao nhưng sự việc đã làm dấy lên cuộc tranh luận trên mạng xã hội.

Rõ ràng Lão Trương quá cố chấp và độc đoán khi xen vào chuyện tình cảm của con gái, bắt ép con phải cưới người đàn ông khác. Tuy vậy, suy nghĩ của Lão Trương cũng như bao bậc làm cha mẹ khác, đều muốn con gái mình có được hạnh phúc, có cuộc sống sung túc hơn. Có thể cách làm của Lão Trương quá cực đoan, cuối cùng khiến cho tất cả mọi người đều đau khổ.

Mặt khác, bà Lý thấy con trai đau khổ thì không nhịn nổi, vì con mà đi trả thù Lão Trương. Dù cũng xuất phát từ tình thương yêu con nhưng hành vi của bà Lý là vi phạm pháp luật, có thể khiến bà gặp rắc rối.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm