Bà chủ Đại Nam xin 10 triệu đô và góp ý chân thành đến tỷ phú Hoàng Kiều nếu nhận nuôi những đứa con của cố ca sĩ Phi Nhung

Nữ CEO Đại Nam lại có những phát ngôn liên quan đến thông tin tỷ phú Hoàng Kiều nhận nuôi 23 đứa con của ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, bà chủ Đại Nam đã nhắc đến thông tin về tỷ phú Hoàng Kiều "nhận nuôi và lo từ A-Z cho 23 người con của Phi Nhung". Cụ thể, bà Phương Hằng chia sẻ như sau:

"Ở đâu cũng ở, chúng nó quen sống ở Việt Nam rồi, chỉ cần có cái nguồn để ăn học tới nơi tới chốn là phước rồi. Nếu anh thật lòng, tôi cũng xấu hổ xin anh 10 triệu đô cho các cháu vào một cái tài khoản ngân hàng, tiền lãi phát sinh tụi nó có thể đi học. Còn ở Việt Nam này có rất nhiều người bảo bọc tụi nó. Nếu thực sự anh có tâm.

Bà chủ Đại Nam xin 10 triệu đô và góp ý chân thành đến tỷ phú Hoàng Kiều nếu nhận nuôi những đứa con của cố ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 1.

Nếu anh thật lòng thì tôi xin anh 10 triệu đô thôi, anh bỏ ngay và luôn vào tài khoản ngân hàng, lúc đó tôi mới nể anh thực sự luôn. Đó là anh đã trao một cái tình thương vô điều kiện và anh không phải rắc rối. Chứ còn nói tới đem đi nước ngoài có vẻ xa xôi, vời vợi quá... Tôi hi vọng cái buổi livestream này sẽ đến tai anh. Còn nếu không ở Việt Nam chúng tôi cũng lo cho chúng nó được. Khi nghe tin anh nói thì tôi vừa mừng vừa lo, thế nên anh hãy thể hiện cái ngay và luôn của anh đi. Còn mang các cháu đi nó nhiêu khê lắm, thấy vậy mà nó không đơn giản đâu anh Kiều ơi."

Trước đó, thông tin tỷ phú Hoàng Kiều đã đăng tải lên trang fanpage cá nhân chia buồn về sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung và thông báo sẽ "đứng ra giúp đỡ tiếp tục nuôi nấng các em thành người".

Bà chủ Đại Nam xin 10 triệu đô và góp ý chân thành đến tỷ phú Hoàng Kiều nếu nhận nuôi những đứa con của cố ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 2.

Tỷ phú Hoàng Kiều đăng thông tin bảo trợ các con nuôi của Phi Nhung trên fanpage của ông.

 

Chia sẻ
Đọc thêm