Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"

Bà chủ Đại Nam mới đây cho biết mình vừa trải qua một thời gian khá "trầm uất" khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo đó, nói về nguyên do trở lại lần này, bà chủ Đại Nam cho biết mình sẽ trở lại vì tình thương của mọi người và bà cũng xin được phép "dựa vào niềm tin của mọi người". Bà gọi đó là "tạm ứng niềm tin".

Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"   - Ảnh 1.

"Tôi rất ít cho con gái lên sóng nhưng lần này sinh nhật cháu, cháu có chụp những tấm ảnh, tôi đăng lên thì con gái tôi bị tấn công từ dân mạng bị nguyền rủa", bà chủ Đại Nam nói. 

Trước đó, sau 6 tháng thường xuyên xuất hiện trên các livestream gắn liền với loạt ồn ào nhắc tên các nghệ sĩ Việt và đặt nghi vấn về việc không minh bạch trong các khoản kêu gọi từ thiện,  ngày 12/9, bà chủ Đại Nam đã tuyên bố dừng "khẩu chiến" trên MXH và đóng tất cả các trang Youtube cũng như mạng xã hội. 

Bà CEO khu du lịch Đại Nam sau đó bất ngờ đã viết một bức tâm thư trên trang cá nhân của mình với lời khẳng định như "chưa thể kết thúc mọi chuyện ở đây". Thay vào đấy bà vẫn muốn được chia sẻ, được "đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng và một lòng tin vào pháp luật, nhân quả…"

Trong làn sóng ồn ào sao kê từ thiện, bà chủ Đại Nam cũng đã bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh gia đình nhân dịp sinh nhật của cô con gái duy nhất - Natalie vào ngày 16/9 vừa qua và cô bé này sau đó cũng đã bị dân mạng tấn công không ít. 

Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"   - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi cả gia đình được bà chủ Đại Nam công bố trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ
Đọc thêm