Bà chủ Đại Nam đột nhiên nhắc vụ 200 triệu mà cố nghệ sĩ Phi Nhung giữ của Hồ Văn Cường: "Thằng nhỏ công cốc đi theo 6 năm không có đồng bạc nào"

"Đến giờ phút này ai sẽ lên tiếng là: "Tôi sẽ lo cho thằng Cường". Phi Nhung sai hoàn toàn câu chuyện giữ 200 triệu của em Cường", bà chủ Đại Nam mới đây cho biết.

Mới đây, bà chủ khu du lịch Đại Nam đã nhắc đến cố nghệ sĩ Phi Nhung trong phát ngôn mới nhất của mình. 

"Có 200 triệu của nó mà cũng giữ nữa. Giờ cô PN chết rồi tôi vẫn nói, ai nói tôi xúc phạm tôi vẫn chịu. Riêng cái gì chứ 200 triệu đó giữ là sai. Cô ấy chết rồi nhưng mẹ của Hồ Văn Cường vẫn ở đợ, nhà nó vẫn dột. Mình không được phép làm như vậy với con người ta. Đến giờ phút này ai sẽ lên tiếng là: "Tôi sẽ lo cho thằng Cường". 

Phi Nhung sai hoàn toàn câu chuyện giữ 200 triệu của em Cường. Riêng phần thưởng của người ta, người ta còn cha còn mẹ, cái đó phần thưởng nó xứng đáng. Có đội mồ dậy tôi vẫn nói là sai. Công cốc đi theo 6 năm không có đồng bạc nào luôn. 200 triệu danh dự của nó không có luôn", bà chủ Đại Nam nói. 

Bà chủ Đại Nam nhắc vụ 200 triệu cố nghệ sĩ Phi Nhung giữ của Hồ Văn Cường: "Có đội mồ dậy tôi vẫn nói là sai, thằng nhỏ cong cóc đi theo 6 năm không có đồng bạc nào" - Ảnh 1.

Được biết, trong quá trình làm từ thiện, ca sĩ Phi Nhung đã không may nhiễm COVID-19. Sau thời gian chống chọi với bệnh dịch, được sự tận tâm chữa trị của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM, nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12 giờ 15 phút trưa ngày 28/9/2021. Vào ngày 4/10 vừa qua, lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ Phi Nhung đã được Ban Văn hoá Giáo hội Phật giáo TPHCM cùng tang quyến tổ chức tại Tu viện Khánh An (Quận 12, TPHCM).

Bà chủ Đại Nam đột nhiên nhắc vụ 200 triệu mà cố nghệ sĩ Phi Nhung giữ của Hồ Văn Cường: "Có đội mồ dậy tôi vẫn nói là sai, thằng nhỏ công cốc đi theo 6 năm không có đồng bạc nào" - Ảnh 2.

Cố nghệ sĩ Phi Nhung có 1 con ruột và 23 con nuôi. Cô nhận Hồ Văn Cường là con nuôi từ khi tập đầu tiên Vietnam Idol Kids 2016 lên sóng. Cả hai mẹ con từng để xảy ra nhiều vụ lùm xùm liên quan đến chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường. Mẹ ruột của Hồ Văn Cường hiện cũng đang làm giúp việc cho nhà của nữ ca sĩ. 

Bà chủ Đại Nam nhắc vụ 200 triệu cố nghệ sĩ Phi Nhung giữ của Hồ Văn Cường: "Có đội mồ dậy tôi vẫn nói là sai, thằng nhỏ cong cóc đi theo 6 năm không có đồng bạc nào" - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm