Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung", bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ

"Nghệ sĩ có trước hay miền Trung có trước?!", bà chủ Đại Nam nói.

Bà chủ Đại Nam mới đây đã có lời đáp trả sau khi đọc xong bình luận của Hồng Tú - quản lý Huỳnh Lập. Trước đó, Hồng Tú - quản lý của diễn viên Huỳnh Lập đã khiến dân tình dậy sóng khi cho rằng "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện ở miền Trung". 

Cụ thể, trên trang cá nhân, khi được hỏi: "Rồi mấy bạn nào bữa kêu không cần nghệ sĩ từ thiện đâu nhỉ?", Hồng Tú đã nhanh chóng đáp trả: "Thật ra nghệ sĩ không lo cũng không sao, 'từ từ' cũng có người giúp, chỉ không lẹ như kiểu 4 ngày 9 tỷ được thôi".

Phát ngôn gây tranh cãi của Hồng Tú - quản lý diễn viên Huỳnh Lập

Bình luận này của Hồng Tú thật ra là đang nhắm đến bà chủ Đại Nam, quan điểm của anh ngay lập tức nhận làn sóng chỉ trích của dân mạng. 

Và cũng trong tối qua, bà chủ Đại Nam đã thay dân mạng trả lời về quan điểm của Hồng Tú bằng một câu ngắn gọn, hả hê: "Nghệ sĩ có trước hay miền Trung có trước?".

Bà chủ Đại Nam đáp trả cực gắt sau khi nghe quản lý Huỳnh Lập mỉa mai mình, "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung" - Ảnh 2.

"Nghệ sĩ có trước hay miền Trung có trước?!", bà chủ Đại Nam nói

Bà chủ Đại Nam cho biết, nghệ sĩ không làm từ thiện thì còn có các cơ quan chức năng, nhà hảo tâm. Đồng thời, bà cũng chia sẻ: "Vợ chồng tôi đã đồng ý chi 200 tỷ để hỗ trợ xây đường cầu cống ở miền Trung và nguyện dốc lòng vì Miền Trung. Vì chồng tôi là người con của miền Trung và tôi đang là con dâu miền Trung nên ông bà hiểu người Miền Trung vất vả nghèo khó cỡ nào. Vậy mà tụi nó còn ăn bớt tiền của người Miền Trung nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm