Bà chủ Đại Nam bất ngờ đăng giấy "phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm" của Công an TP.HCM

Bà chủ Đại Nam cho biết đã nhận được thông báo về việc phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Có lẽ, nhiều người vẫn không quên sự kiện bà chủ Đại Nam đã gửi đơn tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên về hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản vào hồi tháng 3/2021.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình bà chủ Đại Nam đã đăng tải hình ảnh thông báo về việc phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm của Công An TP.HCM. 

Bà chủ Đại Nam nhận giấy thu hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm - Ảnh 1.

Cụ thể, nội dung của thông báo như sau: "Quá trình điều tra do đã hết hạn kiểm tra, xác minh nguồn tin về tội phạm nhưng chưa có kết luận giám định nên ngày 18/7/2021, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hồ Chí Minh đã ra quyết định đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm số 451 - 10 đối với tố giác về tội phạm nêu trên theo điểm a, khoản 1, Điều 148 Bộ luật Tố tụng Hình sự.

Đến nay, đã có kết luận giám định nên ngày 20/9/2021, Cơ quan CSĐT đã ra Quyết định phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ".

Vì vậy, vụ việc bà chủ Đại Nam tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên sẽ được Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tiếp tục điều tra và làm rõ.

Được biết, bà chủ Đại Nam gặp ông Yên trong một lần đến chữa bệnh ở Bình Dương và có hỗ trợ ông Yên các hoạt động từ thiện, xây chùa, ủng hộ bão lụt. Theo đó, trong các hoạt động đó, bà chủ Đại Nam đã phát hiện ông Yên lạm dụng tín nhiệm của vợ chồng bà để thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản…

Ông Võ Hoàng Yên là người xuất hiện trong nhiều video khám chữa bệnh tràn lan trên mạng thời gian trước. Các buổi khám chữa bệnh của ông Yên thường tập trung rất đông người, chữa các bệnh như câm điếc, bại liệt... bằng các phương pháp thủ công của đông y.

Ông Võ Hoàng Yên không phải bác sĩ, mà chỉ có chứng chỉ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Rất ít người biết rõ về hiệu quả thực sự các phương pháp chữa bệnh của ông Yên.

Chia sẻ
Đọc thêm