Ba cặp đôi chơi trò "đổi vợ chồng" trong chuyến du lịch đảo hoang dại và cái kết tù tội khiến dư luận bàng hoàng

Trong suốt 3 ngày đêm, họ luân phiên hoán đổi vợ chồng cho nhau để trải nghiệm thú vui thể xác mới lạ.

Để tăng thêm phần kích thích trong cuộc sống hôn nhân, ba cặp vợ chồng người Trung Quốc đã cùng nhau lên kế hoạch thực hiện chuyến du lịch đến đảo Tam Á. Trong suốt 3 ngày đêm, họ luân phiên hoán đổi vợ chồng cho nhau để trải nghiệm thú vui thể xác mới lạ. Không ngờ đến ngày cuối cùng, cảnh sát đã ập tới bắt giữ tất cả 6 người. 

Vụ việc đổi vợ chồng sau khi được cảnh sát công khai đã khiến cho nhiều người choáng váng. Dù là về mặt luật pháp, tình cảm gia đình hay thuần phong mỹ tục, thú vui này cũng đang bị dư luận lên án kịch liệt.

Theo 163 đưa tin, vợ chồng anh Chu và chị Ngưu đã kết hôn được 17 năm. Cuộc sống gia đình khá ổn định và thoải mái, tuy nhiên sau khi con trai duy nhất vào đại học, vợ chồng họ bắt đầu cảm thấy xa cách vì không có sở thích chung.

Ba cặp đôi chơi trò "đổi vợ chồng" trong chuyến du lịch đảo hoang dại và cái kết tù tội khiến dư luận bàng hoàng - Ảnh 1.

Tình cờ anh Chu tham gia vào nhóm du lịch cho các cặp đôi. Nhóm này có các thành viên chủ yếu là những người trung niên thích đi du lịch và quan trọng nhất là thú vui hoán đổi vợ chồng cho nhau. 

Cảm thấy đây là cơ hội giúp vợ chồng gia tăng thêm sự hứng thú, anh Chu bàn bạc và rủ chị Ngưu cùng tham gia. Sau một thời gian lên nhóm tìm kiếm, vợ chồng họ đã tìm được 2 cặp đôi vợ chồng khác có cùng sở thích và đều trong độ tuổi 40. 

Cả nhóm cùng nhau bàn bạc và đã quyết định đến đảo Tam Á vào hồi cuối tháng 5 năm nay. Vào ban ngày, bọn họ đi tham quan du lịch nhưng khi đêm đến, họ sẽ luân phiên trao đổi vợ chồng để thỏa mãn thú vui thể xác. Chuyến đi vô cùng suôn sẻ cho đến ngày cuối cùng, cảnh sát bất ngờ ập vào kiểm tra, cả 6 người bọn họ liền bị giải về đồn vì nghi ngờ tụ tập gian dâm.

Tại phiên tòa xét xử, không ai trong số họ nhận tội và phản bác rằng việc đổi vợ chồng hoàn toàn dựa trên tinh thần tự nguyện và được thực hiện bí mật nên không thể xem là phạm pháp. Tuy nhiên thẩm phán cho rằng hành vi của 6 bị cáo đã cấu thành tội tụ tập đông người để quan hệ tình dục và tuyên phạt họ 1 năm tù giam. 

Ba cặp đôi chơi trò "đổi vợ chồng" trong chuyến du lịch đảo hoang dại và cái kết tù tội khiến dư luận bàng hoàng - Ảnh 2.

Theo một luật sư cho biết, pháp luật Trung Quốc có quy định nghiêm cấm tụ tập quan hệ tình dục để bảo vệ trật tự trong xã hội cũng như thuần phong mỹ tục. Cho dù những người tham gia vào các hoạt động đổi vợ chồng là tự nguyện nhưng hành vi của họ đã xâm phạm nghiêm trọng đến trật tự xã hội nên phải chịu hình phạt theo quy định pháp luật.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều bình luận đã bày tỏ sự phẫn nộ xoay quanh thú vui đổi vợ chồng của các cặp đôi này.

"Thật khủng khiếp, tôi nghĩ những tình tiết như vậy chưa chắc đã có trên phim, không ngờ lại diễn ra ở ngoài đời thật".

"Hành vi của họ vô cùng kinh tởm, bại hoại đạo đức. Dù tất cả đều tự nguyện nhưng đó là lối suy nghĩ có thể hủy hoại sự tốt đẹp trong xã hội này, xứng đáng bị pháp luật trừng phạt!".

"Lần này chỉ có 3 cặp nhưng thử tưởng tượng nếu có nhóm hàng chục cặp vợ chồng tham gia hoán đổi thì mức độ khủng khiếp đến thế nào. Làm sao họ dám nói hành vi của mình không gây hại đến xã hội?".

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm