Bà Camilla lủi thủi một mình trong hai sự kiện, từng bị Hoàng gia Anh hắt hủi, cấm yêu Charles vì không còn "trinh trắng"

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Bà Camilla đã xuất hiện tại hai sự kiện gần đây nhưng không hề có bóng dáng của chồng bà, Thái tử Charles, tiếp tục khẳng định nghi vấn rạn nứt giữa hai người.

Sau khi vắng mặt trong hôn lễ của Công chúa Eugenie, cháu gái Nữ hoàng Anh vào ngày 12/10 vừa qua, bà Camilla cũng "bặt vô âm tín" trên truyền thông. Việc bà Camilla trục trặc với chồng mình, Thái tử Charles được cho là đã âm ỉ từ lâu và mới đây, dư luận tiếp tục đặt dấu hỏi nghi ngờ khi không thấy cả hai người xuất hiện bên nhau dự hôn lễ cao cấp của hoàng gia Anh.

Mới đây, trang Express cho hay, vào ngày 17/10, bà Camilla đã tham dự 2 sự kiện một mình mà không đi bên cạnh chồng như mọi khi. Theo đó, đầu tiên, bà Camilla đã đến Lancaster House để dự lễ kỷ niệm 150 năm của Hội Hoàng gia Thịnh vượng chung (RCS) nơi bà đang là người bảo trợ.

Sau đó, bà tiếp tục đến tham dự lễ ra mắt cuốn sách mới của con trai mình là Tom Parker Bowles. Anh là con trai cả của Camilla với chồng cũ là Andrew Parker Bowles. Thái tử Charles cũng là cha đỡ đầu của Tom nhưng ông lại vắng mặt trong sự kiện ý nghĩa này. Nhiều người cho rằng, đây là một minh chứng tiếp tục cho thấy mối quan hệ giữa Thái tử Charles và bà Camilla đang trục trặc.

Bà Camilla lủi thủi một mình trong hai sự kiện, từng bị Hoàng gia Anh hắt hủi, cấm yêu Charles vì không còn trinh trắng - Ảnh 1.

Bà Camilla lủi thủi xuất hiện một mình tại sự kiện.

Bà Camilla lủi thủi một mình trong hai sự kiện, từng bị Hoàng gia Anh hắt hủi, cấm yêu Charles vì không còn trinh trắng - Ảnh 2.

Bà Camilla dự lễ ra mắt cuốn sách mới của con trai riêng với chồng cũ.

Nhiều người cho rằng, dường như Hoàng gia Anh cũng ngầm ủng hộ việc Thái tử Charles ly hôn với bà Camilla. Trên thực tế, bà Camilla không được lòng nhà chồng. Ít ai biết rằng, khi còn trẻ, Thái tử Charles từng bị Hoàng gia Anh ngăn cấm yêu bà Camilla, vô tình dẫn đến cuộc hôn nhân vội vã và sai lầm giữa ông với Công nương Diana.

Theo bộ phim tài liệu The Royal House of Windsor, bà Camilla lớn tuổi hơn Charles, từng có bạn trai lâu năm là Andrew Parker Bowles nên Hoàng gia Anh e ngại rằng bà không còn là một cô gái trinh trắng, không xứng đáng là một hoàng hậu trong tương lai.

Bà Camilla lủi thủi một mình trong hai sự kiện, từng bị Hoàng gia Anh hắt hủi, cấm yêu Charles vì không còn trinh trắng - Ảnh 3.

Bà Camilla bị Hoàng gia Anh phản đối.

Hoàng gia Anh luôn kỳ vọng Thái tử Charles sẽ chọn một cô dâu hoàn hảo để trở thành một mẫu nghi thiên hạ trong tương lai thay vì một người phụ nữ từng trải như bà Camilla. Do đó, sau khi cặp đôi chia xa, Thái tử Charles chịu áp lực từ gia đình trong việc tìm ý trung nhân phù hợp.

Sau khi Camilla kết hôn với bạn trai lâu năm, Thái tử Charles cũng liên tục hẹn hò với nhiều cô gái khác. Và chỉ sau 12 lần gặp gỡ Diana, Charles quyết định cầu hôn và lấy người con gái Diana xinh đẹp, phù hợp với tiêu chuẩn của gia đình. Tuy nhiên, đáng buồn thay cuộc hôn nhân này lại rơi vào cảnh "đồng sàng dị mộng", để lại sự tổn thương cho nhiều người.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm