Bà Bích "Hương Vị Tình Thân": Lên phim rõ điệu, ngoài đời y chang, có khi còn nhuộm tóc highlight chẳng kém gái trẻ

Chính ra style của bà Bích trong phim cũng na ná nghệ sĩ Tú Oanh ngoài đời.

Cứ mãi nói về Nam hay Thy mà quên rằng bà Bích - mẹ của Nam (do nghệ sĩ Tú Oanh thể hiện) cũng là một nhân vật khiến người xem phải chú ý. Lúc tức không chịu được, lúc lại cười sáng khoái, hả hê với những lần "đá xoáy" của bà, thật sự nếu thiếu nhân vật này thì bộ phim "Hương Vị Tình Thân" giảm hẳn phần gay cấn, hấp dẫn.

Bà Bích - mẹ của Nam "Hương Vị Tình Thân": - Ảnh 1.

Trong phim, dù đã vào độ tuổi ngũ tuần nhưng bà Bích vẫn rất chuộng style màu mè, sặc sỡ, mang màu sắc riêng cho "Hương Vị Tình Thân", nhiều pha ăn mặc đúng là không thể nhịn cười.

Bà Bích - mẹ của Nam "Hương Vị Tình Thân": - Ảnh 2.

Gia đình bà Bích, ông Tuấn, Diệp và Nam trong Hương Vị Tình Thân phần 1.

Phải đi mượn đồ màu mè để vào vai bà Bích nhưng cũng có trường hợp một chiếc váy - 2 số phận

Bà Bích là một nhân vật có tính cách đồng bóng, nóng tính đã thế còn điệu đà, thích màu sắc hoa lá nên trang phục của bà luôn lòe loẹt, màu mè. Nghệ sĩ Tú Oanh chia sẻ cô phải huy động khắp mọi nơi để mượn mấy bộ cánh màu mè hoa lá để vào vai bà Bích cho chân thực nhất. Chính vì vậy mà khán giả luôn thấy một bà Bích điệu đà, đồng bóng hết từ phần 1 sang phần 2.

Bà Bích - mẹ của Nam "Hương Vị Tình Thân": - Ảnh 4.

Nhưng cũng có những tập phim, nghệ sĩ Tú Oanh để bà Bích diện luôn váy áo của mình ngoài đời. Và rồi một bộ váy - hai số phận, một đằng lòe loẹt, điệu đà; một đằng lại trẻ trung tươi mới.

Bà Bích - mẹ của Nam "Hương Vị Tình Thân": - Ảnh 4.

Bà Bích - mẹ của Nam "Hương Vị Tình Thân": - Ảnh 5.

Một bên là bà Bích điệu đà với băng đô váy áo xuyệt tông, một bên là nghệ sĩ Tú Oanh trẻ trung hiện đại khi diện bộ váy vàng thêu hoa tươi tắn.

Bà Bích - mẹ của Nam "Hương Vị Tình Thân": - Ảnh 7.

Chính ra style điệu đà của bà Bích cũng giống nghệ sĩ Tú Oanh ngoài đời, cả hai cùng thích làm điệu với băng đô...

Bà Bích - mẹ của Nam "Hương Vị Tình Thân": - Ảnh 8.

... mix xuyệt tông với váy áo, nhưng xét cho cùng nghệ sĩ Tú Oanh ngoài đời vẫn ăn hình hơn nhiều.

Bà Bích nhìn khắc khổ, hơi "nhàu" nhưng ngoài đời lại vô cùng trẻ trung tươi mới

Nghệ sĩ Tú Oanh chia sẻ trước khi vào vai bà Bích, cô đã phải giảm 4kg để thể hiện sự khắc khổ và già nua của nhân vật. Vậy nên trong phim bà Bích có hơi "nhàu" nhưng ngoài đời nghệ sĩ Tú Oanh lại rất trẻ trung, tươi mới. Cô luôn nở nụ cười rạng rỡ, nhan sắc lúc nào cũng trẻ hơn so với độ tuổi ngoài 50 của cô.

Bà Bích - mẹ của Nam "Hương Vị Tình Thân": - Ảnh 9.

Nghệ sĩ Tú Oanh luôn trẻ trung rạng rỡ trong mọi khung hình.

Trong phim ấn tượng với điệu cười của bà Bích bao nhiêu thì ngoài đời mê mẩn nụ cười tươi tắn của nghệ sĩ Tú Oanh bấy nhiêu.

Style ngoài đời của nghệ sĩ Tú Oanh rất tươi trẻ, cô còn tự tin diện shorts với áo phông dù đã ngoài 50.

Những món phụ kiện như mũ vải, băng đô, hay giày sneakers luôn đồng hành cùng cô. Thậm chí nghệ sĩ Tú Oanh còn hack tuổi với mái tóc ngắn nhuộm light trẻ trung phong cách hết nấc.

Bà Bích - mẹ của Nam "Hương Vị Tình Thân": - Ảnh 14.

Cũng giống như bà Bích, nghệ sĩ Tú Oanh mê những bộ váy áo vải linen mềm mại thoải mái, nhưng riêng về khoản màu sắc thì ngoài đời cô tiết chế hơn nhiều so với hình ảnh bà Bích trong phim.

Bà Bích "Hương Vị Tình Thân": Lên phim rõ điệu, ngoài đời cũng chẳng kém, phụ kiện tóc tưng bừng còn nhuộm light chất ngất luôn - Ảnh 14.

Nghệ sĩ Tú Oanh luôn được nhận xét trẻ hơn nhiều so với tuổi 53 nhờ gương mặt tươi tắn rạng rỡ và gu thời trang nữ tính, điệu đà của mình.

Bà Bích - mẹ của Nam "Hương Vị Tình Thân": - Ảnh 15.

Chia sẻ
Đọc thêm