"Bà bầu" Hồ Ngọc Hà bỗng dưng nhạy cảm rơi nước mắt, sao Việt đã nhanh chóng động viên: Nghỉ dưỡng đón tình yêu bé

Chia sẻ ngắn trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều sự chú ý của bạn bè và đồng nghiệp.

Sau những chuỗi ngày bận rộn với dự án âm nhạc, Hồ Ngọc Hà đã có thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức. Được biết, Hồ Ngọc Hà đang chuẩn bị bước vào những tháng cuối của thai kỳ nên cơ thể có phần nhạy cảm hơn trước.

"Bà bầu" Hồ Ngọc Hà bỗng dưng nhạy cảm rơi nước mắt, sao Việt đã nhanh chóng động viên: Nghỉ dưỡng đón tình yêu bé  - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ việc bỗng dưng rơi nước mắt khi xem lại dự án âm nhạc của mình: "Tự nhiên nằm coi lại mấy đêm Lovesongs cái khóc ngon lành. Đặc biệt mấy tiết mục cùng các khách mời và những bài hát lựa chọn để hoà giọng. Mới đó còn than tham làm show, giờ đã hết".

"Bà bầu" Hồ Ngọc Hà bỗng dưng nhạy cảm rơi nước mắt, sao Việt đã nhanh chóng động viên: Nghỉ dưỡng đón tình yêu bé  - Ảnh 2.

Ngay sau chia sẻ của Hồ Ngọc Hà rất nhiều fan hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp đã ngay lập tức động viên. Nhiều người cho rằng có lẽ do đang mang thai nên Hồ Ngọc Hà nhạy cảm dễ rơi nước mắt. Nữ ca sĩ Thanh Thảo cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đàn em và nhắn nhủ: "Giờ lo nghỉ ngơi, tận hưởng khoảng thời gian thật tuyệt vời sắp đến nhé".

Còn siêu mẫu Xuân Lan cũng động viên Hồ Ngọc Hà: "Mấy tháng nữa tái xuất. Nghỉ dưỡng đón tình yêu bé ơi".

Chia sẻ
Đọc thêm