Ariana Grande quyết định hủy hôn ước với hôn phu sau khi bạn trai cũ đột tử vì sốc thuốc

Ariana Grande và Pete Davidson đã quyết định khép lại mối quan hệ của mình sau 5 tháng bên nhau.

Mới đây, truyền thông Hollywood đồng loạt đưa tin, Ariana Grande và hôn phu Pete Davidson đã chính thức đường ai nấy đi sau khi đính hôn chớp nhoáng vài tháng trước. Theo một nguồn tin thân cận tiết lộ với báo giới thì chuyện chia tay đến từ cả hai phía. 

Một người bạn thân thiết để tiết lộ với TMZ rằng cả hai đã chia tay mặc dù vẫn còn yêu nhau. Nguyên nhân là do cả hai cho rằng đây là khoảng thời gian khó khăn để tiếp tục mối quan hệ, hiện tại Ariana Grande vẫn vô cùng ám ảnh về cái chết của bạn trai cũ.

Ariana Grande quyết định hủy hôn ước với hôn phu sau khi bạn trai cũ đột tử vì sốc thuốc  - Ảnh 1.

Vào tối 14/10, Pate Davidson bất ngờ set chế độ riêng tư và để ẩn tài khoản IG của mình.

Cách đây 1 tháng, Ariana Grande đã vô cùng đau đớn khi bạn trai cũ, rapper 26 tuổi. Mac Miller đã đột tử do sốc thuốc. Mac và Ariana từng bên nhau suốt 2 năm. Sau khi chia tay Mac vài ngày, Ariana đã công khai yêu đương người mới và sau đó nhanh chóng đính hôn. 

Ariana Grande quyết định hủy hôn ước với hôn phu sau khi bạn trai cũ đột tử vì sốc thuốc  - Ảnh 2.

Ariana Grande và Mac Miller từng có 2 năm hẹn hò.

Một nguồn tin thân thiết tiết lộ, Ariana chịu nhiều áp lực từ dư luận vì cái chết của người yêu cũ. Nhiều người cho rằng sự "lật mặt" nhanh chóng của Ariana ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của Mac và khiến anh say sưa trong thuốc phiện.

Nguồn: TMZ

Chia sẻ
Đọc thêm