Áo 200.000 đồng Hoàng tử bé mặc bán hết veo sau 1 giờ đồng hồ

Chia sẻ

Hoàng tử bé George vừa một lần nữa chứng tỏ mình là "fashion icon" nhí hàng đầu nước Anh.

Từ khi chào đời vào năm 2013 cho đến nay, hoàng tử bé George, con trai đầu lòng của hoàng tử William và công nương Kate Middleton nước Anh luôn nhận được nhiều tình cảm cũng như sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài đáng yêu hết mức, hoàng tử bé còn được biết đến với khả năng biến mọi thứ mình mặc trở thành "hot item".

 - Ảnh 1.
Chiếc áo phông kẻ ngang được hoàng tử bé mặc trong photoshoot mừng sinh nhật 3 tuổi của mình đã "cháy hàng" chỉ 1 giờ đồng hồ sau khi bộ ảnh lên sóng.

Cuối tuần vừa rồi, hoàng gia Anh đã tung ra một photoshoot rất dễ thương của hoàng tử bé nhân dịp sinh nhật 3 tuổi của cậu. Chỉ 1 giờ sau khi bộ ảnh được hé lộ, chiếc áo phông kẻ ngang màu trắng - xanh mà George diện trong đó đã được "tẩu tán" hết veo. Được biết, đây là một sản phẩm của thương hiệu Sunuva và tại thời điểm được săn lùng, nó đang được giảm giá chỉ còn 9 bảng Anh, tức hơn 260.000 VNĐ. Nhờ "hiệu ứng George" và mức giá dễ chịu, không ngạc nhiên khi chiếc áo "cháy hàng" nhanh đến như vậy.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.
Những hình ảnh đáng yêu của George trong chiếc áo phông bình dân của thương hiệu Sunuva.

Hiện tại, mặc dù chiếc áo này đã hết hàng nhưng đại diện của hãng cho biết họ sẽ sản xuất thêm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các khách hàng có thể đặt trước trên trang web và nhận hàng sau một thời gian ngắn nữa.

 - Ảnh 4.
Chiếc áo hiện đã hết hàng và nếu muốn mua, khách hàng chỉ có thể đặt trước.

Trước đây, nhiều món đồ cũng đã trở thành xu hướng hot sau khi được hoàng tử bé "lăng xê". Không chỉ những món đồ có giá bình dân vài trăm nghìn đồng mà cả những món đồ cao cấp vài triệu đồng cũng nhanh chóng "cháy hàng" vì rất nhiều vị phụ huynh muốn con mình diện đồ giống cậu bé hoàng gia.

 - Ảnh 5.
Không chỉ những món đồ bình dân mà cả những bộ cánh đắt đỏ hơn được George mặc cũng đã "cháy hàng", đơn cử như set áo thêu - quần shorts có giá 85 bảng (~ 2,5 triệu VNĐ) này...

 - Ảnh 6.
... hay chiếc quần yếm thủy thủ có giá 75 bảng (~ 2,2 triệu VNĐ).

Theo Kenh14/ Trí thức trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm