Anna Trương – con gái nữ ca sĩ Mỹ Linh là một trong những kỹ sư làm nhạc cho Frozen 2 bản lồng tiếng Việt

Cô con gái Anna Trương nhà nữ diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân đã đảm nhiệm vai trò mới và hoàn thành xuất sắc.

Siêu phẩm hoạt hình Frozen 2 đang làm mưa làm gió khắp các phòng chiếu trên thế giới và cả ở Việt Nam. Người xem đã hoàn toàn mãn nhãn với hình ảnh đẹp của nữ hoàng băng giá Elsa, sự vụ nhộn của Anna và tạo hình đáng yêu của vô số nhân vật khác.

Và có lẽ rất ít người biết rằng, người tham gia phụ trách phần mix nhạc trong phiên bản lồng tiếng Việt chính là Anna Trương, cô con gái xinh đẹp của nhạc sĩ Anh Quân và nữ ca sĩ Mỹ Linh. Thông tin này đã được Mỹ Linh chia sẻ đầy tự hào trên trang fanpage.

Anna Trương – con gái nữ ca sĩ Mỹ Linh là một trong những kỹ sư làm nhạc cho Frozen 2 bản lồng tiếng Việt - Ảnh 1.

Được biết, Anna Trương là một trong những kỹ sư mix nhạc của phiên bản tiếng Việt của Frozen 2. Hiệu ứng mà bộ phim mang lại đang rất tốt, chứng tỏ cô gái trẻ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Anna Trương là con gái của nhạc sĩ Anh Quân và người vợ đầu. Sau khi bố tái hôn với Mỹ Linh, Anna Trương đã cùng xuất hiện với nữ diva trong nhiều sự kiện âm nhạc và ghi dấu ấn với tình cảm mẹ con vô cùng khăng khít. Cô bé cũng sớm đi theo định hướng âm nhạc của gia đình.

Sau album nhạc trẻ đầu tay được phát hành năm 2013, Anna Trương sang Mỹ du học sau khi giành được học bổng tại Berklee College of Music – một trong 4 học viên âm nhạc uy tín nhất thế giới. Bước ngoặt này mở ra cuộc sống đầy màu sắc của cô gái sinh năm 1994.

Anna Trương – con gái nữ ca sĩ Mỹ Linh là một trong những kỹ sư làm nhạc cho Frozen 2 bản lồng tiếng Việt - Ảnh 2.

Tháng 5/2017 Anna tốt nghiệp đại học rồi chuyển đến sống ở Los Angeles và trở thành kỹ sư âm thanh cho Igloo Music. Đây là phòng thu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ, từng đạt được 24 giải Grammy.

Ngoài công việc trong phòng thu âm, Anna duy trì niềm đam mê với ca hát. Cô hoạt động trong một nhóm nhạc tự do, thường biểu diễn trong các phòng trà, quán bar và các tụ điểm nhỏ.

Anna hiện tại đã có bạn trai và luôn gây ấn tượng với cộng đồng mạng nhờ vẻ đẹp lai Tây đẹp như thiên thần. Chiếc mũi cao, khuôn miệng cười xinh xắn của cô nàng quả thực đủ sức đốn tim bất cứ người hâm mộ nào.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm