Anh trai Song Joong Ki bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái lạ, bóng gió chỉ trích Song Hye Kyo

Những diễn biến bất ngờ từ phía anh trai Song Joong Ki khiến cư dân mạng tỏ ra khá hoang mang.

Mới đây, anh trai của Song Joong Ki đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình một dòng trạng thái lạ được ghi bằng tiếng Trung với nội dung: "Lấy tay che trời".

Được biết, anh trai Song Joong Ki từng học tiếng Trung tại Đại học Bắc Kinh 7 năm nên có khả năng sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc rất tốt. Theo nhiều người, việc anh trai Song Joong Ki sử dụng dòng chữ này hoàn toàn có dụng ý gì đó. Rất có thể đang muốn ám chỉ ai đó dùng quyền lực của mình để che giấu một sự việc nào đó.

65935519_2293525867395077_14135669379039232_n

Cư dân mạng đồn đoán rằng anh trai Song Joong Ki cố ý viết cho công ty quản lý của Song Hye Kyo và fan hâm mộ Trung Quốc bởi dư luận Trung Quốc dường như khá bảo vệ Song Hye Kyo.

Trước đó anh trai Song Joong Ki đã bỏ theo dõi Song Hye Kyo, thậm chí đi like những bình luận chỉ trích nữ diễn viên.

loi-ngon-tinh-cua-song-joong-ki-song-hye-kyo-truoc-ly-hon-Hinh-9

Trước phản ứng của anh trai Song Joong Ki, cư dân mạng bày tỏ sự chán nản đối với những động thái này. Có ý kiến cho rằng: "Đằng trai thật không ngừng nghỉ, có gì thì tung luôn đi, không thì im lặng. Mỗi ngày cứ nhử nhử thế này", "Người nhà của nhà trai diễn quá nhiều rồi đấy", "Sau đấy sẽ là tin chị dâu Song Joong Ki không hài lòng với Song Hye Kyo phải không?"...

songsong

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm