Anh trai hí hửng rủ em gái chụp hình, giữa chừng tắt chế độ làm đẹp để lộ "nguyên hình" khiến cô tức anh ách cầm dép đuổi đánh

Đoạn clip “nữ thần hóa bà già xấu xí” của cô gái ở Trung Quốc bỗng chốc “gây sốt” trên mạng xã hội.

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ống kính điện thoại đã có thể biến tất cả mọi người thành “nam thần, nữ thần” với nhan sắc lay động lòng người.

Mới đây, đoạn clip “nữ thần hóa bà già xấu xí” được dân mạng bàn tán xôn xao. Được biết, người đăng tải clip là chàng trai sống ở thành phố Duy Phường (Sơn Đông, Trung Quốc). 

Ông anh chơi khăm cô em gái, màn “nữ thần hóa bà già xấu xí” khiến dân mạng trố mắt cảm thán: Niềm tin đổ vỡ! - Ảnh 1.

Một ngày nọ, tự nhiên nổi hứng “tăng động”, chàng trai muốn đùa cô em gái một vố cho vui nhà vui cửa, thêm hương vị cuộc sống. Thế là anh đã dụ dỗ cô em chụp ảnh chung, đương nhiên là không thể chụp camera thường, mà phải sử dụng ứng dụng làm đẹp chỉnh sửa nhan sắc để hai anh em ai cũng trở nên đẹp trai, xinh gái. 

Theo đó, anh đã cài đặt rất nhiều chức năng trong ứng dụng làm đẹp như tăng độ trắng sáng da, làm thon mặt, môi đỏ như tô son, mắt to, mũi cao, trang điểm mắt,...

Ai chẳng thích thú khi thấy mình trở nên xinh đẹp trong điện thoại. Cô em gái không hề biết đến ý định xấu xa của người anh trai nên đã bày ra đủ kiểu mặt để điện thoại có thể lưu lại những khoảnh khắc “nữ thần” của mình.

Thế nhưng, chuyện sẽ không có gì xảy ra nếu ông anh trai không đột ngột tắt chế độ làm đẹp. Thế là mọi thứ đã “lộ nguyên hình”, dung nhan thật sự của cô em gái đã được ghi lại tất tần tật. 

Dân mạng bất ngờ với hình ảnh khác một trời một vực trước và sau khi sử dụng ứng dụng làm đẹp của cô gái. Gương mặt xinh đẹp của thiếu nữ đôi mươi giờ đây đã biến thành một “bà dì” chính hiệu với vùng má phình to, đôi môi nhợt nhạt, mắt ti hí. 

Ông anh chơi khăm cô em gái, màn “nữ thần hóa bà già xấu xí” khiến dân mạng trố mắt cảm thán: Niềm tin đổ vỡ! - Ảnh 2.

Đang đẹp mà tự nhiên bị xấu đi, cô gái đã tức đến nỗi cầm dép đuổi đánh ông anh “mất nết” cho bõ ghét. Tuy nhiên, chàng trai vẫn không chịu buông tha cho em gái của mình, mà vẫn đắc chí đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội để chọc tức cô. 

Theo đó, dân mạng được một phen cười nghiêng ngả với nhan sắc đối lập “thiếu nữ - bà dì” của cô gái. 

“Đây cũng là một ví dụ điển hình như một lời cảnh tỉnh cho chúng ta. Mấy kiểu hình trai xinh, gái đẹp trên mạng không thể nào tin hoàn toàn được nhé. Cũng có rất nhiều cuộc tình qua mạng đổ bể vì đối phương sử dụng App chỉnh ảnh quá đà rồi”.

“Con gái ai mà chẳng muốn mình đẹp hơn. Ông anh trai kia thật sự hết trò chơi rồi hả? Lấy nhan sắc của người ta ra làm trò đùa là không tốt đâu. Nhưng mà tôi đây cũng thật sự không thể ngừng cười được”.

“Chị gái như biến thành một người khác vậy. Thật sự không thể nào tin được. Công nghệ thời nay đúng là quá hiện đại, nhưng nó cũng khiến con người không thể sống thật với bản thân”.

(Nguồn: Ctwant)

https://afamily.vn/anh-trai-hi-hung-ru-em-gai-chup-hinh-giua-chung-tat-che-do-lam-dep-de-lo-nguyen-hinh-khien-co-tuc-anh-ach-cam-dep-duoi-danh-20220208095648026.chn
Chia sẻ
Đọc thêm