Anh Tây lần đầu bổ mít, loay hoay mang cả quả chanh để chống nhựa mít và kết quả thấy cứ lạ lạ làm sao!?

Một anh chàng người nước ngoài thực hiện thử thách bổ mít đã gặp được đúng "cái khó" trong lúc bổ mít của nhiều người đó là "mủ mít".

Quả mít (hay trái mít) là loại trái cây nhiệt đới quen thuộc với nhiều người. Không chỉ hấp dẫn bởi mùi thơm, hương vị ngọt ngào, quả mít còn mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách bổ mít đúng, như anh chàng người nước ngoài dưới đây. 

Một anh chàng người nước ngoài khi thực hiện thử thách bổ mít đã gặp được đúng "cái khó" trong lúc bổ mít của nhiều người đó là "mủ mít". 

Chàng trai Tây tập bổ mít bị mắc ngay lỗi mà nhiều người Việt bị, dân mạng mách nhanh cách giải quyết

Cụ thể, anh chàng người nước ngoài này đã rất cật lực để bổ một quả mít nặng trên 5kg. Thế nhưng vì không mang bao tay nên anh Tây này bị mủ mít dính vào tay. Không nhận ra đấy là mủ mít, chàng trai nói: "Như là keo ấy", câu nói này đã khiến rất nhiều người bật cười.  

Đáng chú ý, để giải quyết phần "keo" này, anh chàng Tây đã dùng 1 quả chanh chà vòng quanh 2 mặt trong của quả mít. 

Anh chàng Tây dùng quả chanh để "tẩy" mủ trên quả mít

Đến đây thì dân mạng chỉ kịp lắc đầu, lẽ ra người ta phải dùng chanh để lấy mủ mít ra khỏi tay cơ mà. Chà chanh vào quả mít thế thì quả mít sẽ chua như dấm cho mà xem!

Dân mạng đã nhanh chóng mách anh chàng cách giảm mủ của quả mít: "Thôi, ông nhúng một mặt đã cắt của quả mít vào nước vo gạo đi cho mau hết".

Sự ngây ngô của anh Tây khi bổ được quả mít đã khiến nhiều người cảm thấy khoái chí. Họ lần lượt vào để lại bình luận. 

Thông thường, để tránh mủ của quả mít, người ta thường mang bao tay, nếu như lỡ để dính mủ vào tay, có thể dùng dầu ăn hoặc nước vo gạo để rửa. 

Anh chàng Tây này còn khiến nhiều người thích thú hơn nữa khi cho biết mình sẽ dùng hạt của quả mít để nấu ăn. 

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều lượt tương tác tích cực từ dân mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm