Anh quay phim điển trai đi xin việc 15 triệu, sếp trả 9 triệu vẫn chịu làm, bây giờ lãi to vì đã là chồng của sếp

Câu chuyện của cặp đôi Công Thành - Kiều Trúc ở chương trình Vợ chồng son đang thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tập 416 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng đã gây xôn xao mạng xã hội vì câu chuyện hôn nhân của cặp đôi Công Thành (28 tuổi) và Kiều Trúc (26 tuổi). Anh Công Thành hiện đang làm quay phim, còn chị Kiều Trúc làm sản xuất video ở TP.HCM.

Về cơ duyên gặp gỡ, chị Trúc kể rằng trước đây có cùng vài người bạn thành lập nhóm sản xuất video. Vì thiếu người nên chị Trúc mới đăng tuyển quay phim và anh Thành là ứng viên được mời đến phỏng vấn. Với kinh nghiệm dày dạn, anh Thành tỏ ra khá tự tin khi gặp chị Trúc. Về phần chị Trúc, ấn tượng đầu tiên dành cho anh Thành chỉ là 1 người đàn ông quái dị, râu mọc xồm xoàm.

Anh quay phim điển trai đi xin việc 15 triệu, sếp trả 9 triệu vẫn chịu làm, bây giờ lãi to vì đã là chồng của sếp  - Ảnh 1.

Anh Thành và chị Trúc.

Ban đầu, anh Thành đưa mức lương mong muốn là 15 triệu đồng cho công việc quay phim, đạo diễn. Tuy nhiên, phía chị Trúc lại đề nghị chỉ trả 9 triệu đồng. "Sếp chỉ trả 9 triệu, làm được thì làm, không được thì thôi", anh Thành kể. Vì thấy chị Trúc xinh nên anh Thành đồng ý làm. Anh Thành đã định bụng sẽ tìm cơ hội tán tỉnh chị Trúc. Và y như rằng, chỉ 1 khoảng thời gian sau, anh Thành đã làm chồng của "sếp Trúc".

Anh quay phim điển trai đi xin việc 15 triệu, sếp trả 9 triệu vẫn chịu làm, bây giờ lãi to vì đã là chồng của sếp  - Ảnh 2.

Trước khi cưới nhau, giữa anh Thành - chị Trúc cũng trải qua nhiều sóng gió. Chị Trúc kể, có lần anh Thành được 1 cô gái tích cực theo đuổi, thậm chí còn rủ rê qua đêm. Biết được chuyện này, chị Trúc yêu cầu anh Thành phải nói rõ với cô gái đó, nếu không sẽ chia tay. Sau này, anh Thành đồng ý chấm dứt cùng cô gái kia, vậy là 2 người lại vui vẻ quay về bên nhau.

Trong lần khác, anh Thành - chị Trúc xảy ra mâu thuẫn nên mới nói lời chia tay. Để hàn gắn, anh Thành viết 1 lá thư tay xin lỗi chị Trúc. Thấy anh Thành đã hối lỗi, chị Trúc mới tha thứ. Đến nay, cặp đôi này đã chính thức làm vợ chồng của nhau và đang sống rất hạnh phúc. 

Hiện tại, câu chuyện của anh Thành - chị Trúc đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Không ít khán giả bình luận rằng anh Thành là người hài hước, biết "bỏ con tép, bắt con tôm" khi chịu nhận lương ít để cưới được vợ xinh.

Chia sẻ
Đọc thêm