Anh lính trẻ hy sinh khi chưa kịp nhìn mặt con gái, nhờ đồng đội gửi lời cuối cùng đến vợ đang mang thai khiến hàng triệu dân mạng nức nở theo

Những lời nhắn nhủ không một chút hoa mỹ nhưng đã khiến người phụ nữ trẻ đang mang thai không giấu được sự xúc động mà liên tục ôm mặt khóc.

Khi vác balo trên vai lên đường làm nhiệm vụ, bỏ lại sau lưng tài sản quý giá nhất là gia đình, vợ con, những người lính chỉ có một khát khao duy nhất là được cống hiến và sớm trở về với những người thân yêu. Tuy nhiên, hiện thực luôn phũ phàng vì những rủi ro không ai mong muốn, nhiều người đã hy sinh khi chưa kịp nói lời trăng trối cuối cùng...

Mới đây, một tài khoản TikTok tên @kinyawn đã khiến hàng triệu cư dân mạng xúc động khi chia sẻ khoảnh khắc 3 người lính gửi lời nhắn của người đồng đội đã hy sinh đến vợ và đứa con gái chưa kịp chào đời của anh. Những lời nhắn nhủ không một chút hoa mỹ nhưng đã khiến người phụ nữ trẻ đang mang thai không giấu được sự xúc động mà liên tục ôm mặt khóc.

Anh lính trẻ hy sinh khi chưa kịp nhìn mặt con gái, nhờ đồng đội gửi lời cuối cùng đến vợ đang mang thai khiến hàng triệu cư dân mạng nức nở theo - Ảnh 1.

3 người lính gửi lời sau cuối của đồng đội đến người vợ của anh.

Không rõ đoạn video được quay ở đâu và danh tính anh lính hy sinh nhưng đoạn video đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Chỉ tính riêng tài khoản @kinyawn đã có gần 40 triệu lượt xem và hàng trăm ngàn lượt bình luận, chia sẻ.

Anh lính trẻ hy sinh khi chưa kịp nhìn mặt con gái, nhờ đồng đội gửi lời cuối cùng đến vợ đang mang thai khiến hàng triệu cư dân mạng nức nở theo - Ảnh 2.

Theo đó, 3 người đồng đội của anh lính trẻ hy sinh đã viết những dòng chữ nhắn nhủ lên những tờ giấy khổ lớn với nội dung: "Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến chồng cô ấy hy sinh. Viên đạn đã găm vào đầu anh ấy. Anh ấy bị mất máu quá nhiều và trút hơi thở cuối cùng trên tay chúng tôi. Lời cuối cùng mà anh ấy nói là 'tôi không bao giờ được gặp mặt con gái mình nữa rồi'. Anh ấy nhờ chúng tôi làm một việc nếu có bất kỳ điều gì xảy ra với anh ấy. Vì vậy, chúng tôi phải giữ lời hứa. Đó là lý do chúng tôi có mặt ở đây ngày hôm nay. Để gửi tới cô ấy một món quà cuối cùng. Một món quà từ chồng của cô ấy. Một món quà từ người ở thế giới bên kia...".

Video: Người phụ nữ bật khóc nức nở khi nhìn thấy món quà cuối cùng của chồng.

Sau đó 3 người lính dùng một dụng cụ đặc biệt, khởi động nó và bất ngờ tạo ra hình ảnh người chồng cùng trái tim và dòng chữ: "Mãi yêu em".

Hình ảnh ấy khiến người phụ nữ mang thai không kìm nén được sự xúc động mà òa khóc nức nở. Ở vào tình huống ấy, khó có ai giữ được bình tĩnh mà không bật khóc. Nỗi đau sẽ còn đeo đẳng lâu dài nhưng cô ấy có lẽ cũng sẽ hạnh phúc và tự hào về người chồng của mình.

Những đoạn video này hiện vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng không kìm nén được sự xúc động khi chứng kiến cảnh tượng này.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm