Ảnh hiếm dàn mẫu "máu mặt" đời đầu: Hà Hồ - Thanh Hằng - Xuân Lan tóc tai căng đét, visual thế nào so với hiện tại?

LÝ THẨM, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Toàn ảnh hiếm hoi của giới người mẫu Việt từ xưa đấy!

Cuối thập niên 90 - đầu những năm 2000 là thời kỳ vàng son chói lọi của giới người mẫu Việt, với những đôi chân dài đã đặt nền móng và lát những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam từ những ngày còn "thai nghén".

Trước những Minh Tú, Lan Khuê, Tuyết Lan hay thậm chí là Võ Hoàng Yến, phủ sóng các trang bìa tạp chí là hàng loạt cái tên "sừng sỏ" khiến giới yêu thời trang phải xuýt xoa khi gọi tên. Vậy họ là ai?

Ảnh hiếm dàn mẫu máu mặt đời đầu: Hà Hồ - Thanh Hằng - Xuân Lan tóc tai căng đét, visual thế nào so với hiện tại? - Ảnh 1.

3 trang tạp chí với 11 gương mặt đình đám những năm đầu thế kỷ 21

Ảnh hiếm dàn mẫu máu mặt đời đầu: Hà Hồ - Thanh Hằng - Xuân Lan tóc tai căng đét, visual thế nào so với hiện tại? - Ảnh 2.

Bộ đôi Hà Hồ - Thanh Hằng với diện mạo khác hẳn bây giờ. Thanh Hằng với kiểu tóc tỉa lá duỗi thẳng rất hot thời đó, lối makeup tông nude - bạc khiến tông da ngăm tự nhiên của cô càng nổi bật. Hà Hồ với khí chất vốn có, chỉ cần xoay đầu và pose 1 dáng tự tin là đã rất cuốn hút. Xét về nhan sắc, cả 2 không có nhiều thay đổi so với thời điểm hiện tại

Ảnh hiếm dàn mẫu máu mặt đời đầu: Hà Hồ - Thanh Hằng - Xuân Lan tóc tai căng đét, visual thế nào so với hiện tại? - Ảnh 3.

Xuân Lan 1 mình 1 cõi với thần thái "high fashion", kiểu tạo dáng "môi hở răng lạnh" được cô lăng xê nhiệt tình ngay từ năm 2002 - 2003. Kiểu tóc bob mái ngang này đã trở thành dấu ấn rất riêng của Xuân Lan những ngày đầu sải bước trên sàn catwalk

Ảnh hiếm dàn mẫu máu mặt đời đầu: Hà Hồ - Thanh Hằng - Xuân Lan tóc tai căng đét, visual thế nào so với hiện tại? - Ảnh 4.

Từ trái qua: Bảo Hoà - Trương Thanh Trúc - Anh Thư đều là những người mẫu có tên tuổi từ trước tới nay. Có thể thấy các item như guốc da buộc dây đế thấp, áo cổ tàu mix với chân váy xếp tầng,... đều là những món đồ rất thịnh hành ở thập niên cũ

Ảnh hiếm dàn mẫu máu mặt đời đầu: Hà Hồ - Thanh Hằng - Xuân Lan tóc tai căng đét, visual thế nào so với hiện tại? - Ảnh 5.

Á hậu Dương Yến Ngọc diện mẫu áo cut out và quần phối kim tuyến lạ mặt. Dẫu ở thời điểm hiện tại, những mẫu thiết kế này rất rườm rà và rối mắt nhưng lại thực sự hợp mốt ở những năm đầu thế kỷ 20

Ảnh: Facebook Lê Tấn Đạt

Chia sẻ
Đọc thêm