Ảnh hậu trường đám cưới "khủng" nhất lịch sử Kbiz bất ngờ bị "đào mộ", ai cũng háo hức ngày Son Ye Jin được làm nhân vật chính

Fan hâm mộ đều vô cùng chờ đợi ngày Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức về một nhà.

Mới đây, loạt ảnh hậu trường đám cưới của nữ minh tinh "Đảo địa ngục" Lee Jung Hyun từ 2 năm trước bất ngờ được "đào mộ" rầm rộ trên mạng xã hội. Được biết, thời điểm đám cưới của Lee Jung Hyun diễn ra đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ và truyền thông bởi sự góp mặt của đông đảo các ngôi sao hạng A của Kbiz. 

Ảnh hậu trường đám cưới "khủng" nhất lịch sử Kbiz bất ngờ bị "đào mộ", ai cũng háo hức ngày Son Ye Jin được làm nhân vật chính  - Ảnh 1.

Trong số đó phải kể tới những cái tên đình đám như bà xã tài tử Jang Dong Gun - Go So Young, Son Ye Jin, Sung Yuri, Gong Hyo Jin, tài tử Yoo Ji Tae, Hwang Jung Min, Dara (cựu thành viên 2NE1), thành viên Jinhwan và Junhoe (iKON), vợ chồng Lee Byung Hun - Lee Min Jung... Chính vì dàn khách mời có 1-0-2 này mà cư dân mạng gọi đây là ảnh hậu trường đám cưới "khủng" nhất Kbiz.

Dàn khách mời "khủng" trong đám cưới Lee Jung Hyun.

Được biết, nguồn cơn khiến bộ ảnh này bị "đào" lại chính là do có sự góp mặt Son Ye Jin trong dàn khách mời đám cưới. 

Nhiều người đã chia sẻ lại hình ảnh Son Ye Jin chụp cùng cô dâu và hội bạn thân với lời chia sẻ: "Tôi háo hức chờ tới ngày Son Ye Jin là nhân vật chính trong đám cưới"; "Đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin chắc hẳn sẽ có dàn khách mời không thua kém gì đám cưới Lee Jung Hyun"...


Chia sẻ
Đọc thêm