Anh em Hoài Linh, Dương Triệu Vũ song ca hòa quyện, xúc động kể lại kỷ niệm cùng bố mẹ

Hai anh em Hoài Linh và Dương Triệu Vũ có dịp nhắc nhớ về những kỷ niệm cùng gia đình trước đây khiến cả hai không kiềm được xúc động.

Tối 6/12, liveshow Dạ Nguyệt của Dương Triệu Vũ đã diễn ra trong không gian đặc biệt của Six Senses Resort Ninh Vân Bay, Nha Trang.

Hòa quyện với thiên nhiên mây trời và vịnh biển ấn tượng nơi đây chính là dấu ấn thăng hoa của hơn 22 tiết mục diễn ra hơn 2 giờ đồng hồ, gửi đến 200 khán giả giới hạn tại đây. Đúng như mong đợi từ khán giả, liveshow Dạ Nguyệt của Dương Triệu Vũ tiếp tục là một cột mốc mới của nam ca sĩ trên con đường nghệ thuật của mình. Từ không gian đến những tiết mục được anh chăm chút đầu tư nghiêm túc đều khiến khán giả hài lòng và dành nhiều lời khen có cánh.

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ song ca hòa quyện, xúc động kể lại kỷ niệm cùng bố mẹ - Ảnh 2.

Đêm nhạc như một hành trình đặc biệt, dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, vừa có những phút thăng hoa hoành tráng, vừa có những giây phút lắng đọng. Hòa quyện cùng với đó là những bài hát được Dương Triệu Vũ cùng dàn khách mời kể lại với giai điệu nồng nàn, ăn ý nhất.

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ song ca hòa quyện, xúc động kể lại kỷ niệm cùng bố mẹ - Ảnh 3.

Dương Triệu Vũ khoe giọng hát đầy cảm xúc với loạt ca khúc như dành lời tri ân cho mảnh đất Nha Trang, từng gắn liền với tuổi thơ của anh cùng gia đình. Anh chia sẻ, Nha Trang chính là mảnh đất mà anh đã gửi bao nỗi nhớ niềm thương, gắn với kỷ niệm cùng gia đình và quãng thời gian tươi đẹp. Vì vậy, anh mong muốn có một chuyến trở về dành riêng cho mình và cả những khán giả của mình một cách đặc biệt nhất.

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ song ca hòa quyện, xúc động kể lại kỷ niệm cùng bố mẹ - Ảnh 4.

Và xuất hiện trong liveshow của Dương Triệu Vũ, danh hài Hoài Linh ngay từ khi hé lộ luôn trở thành tâm điểm được khán giả trông đợi. Anh cùng em trai mang đến những giai điệu đầy thổn thức với ca khúc Đèn khuya vô cùng sâu lắng. Cả hai cũng có dịp nhắc nhớ về những kỷ niệm cùng gia đình trước đây khiến hai anh em không kiềm được xúc động ngay trên sân khấu.

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ song ca hòa quyện, xúc động kể lại kỷ niệm cùng bố mẹ - Ảnh 5.

Hai anh em Hoài Linh và Dương Triệu Vũ xúc động khi nói về bố mẹ.

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ song ca hòa quyện, xúc động kể lại kỷ niệm cùng bố mẹ - Ảnh 6.

Màn song ca của 2 anh em được xem như là tiết mục xúc động nhất đêm diễn.

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ song ca hòa quyện, xúc động kể lại kỷ niệm cùng bố mẹ - Ảnh 7.

Bất ngờ hơn là khi mẹ của 2 nghệ sĩ cũng đứng dậy hòa giọng cùng các con.

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ song ca hòa quyện, xúc động kể lại kỷ niệm cùng bố mẹ - Ảnh 8.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình khiến bao khán giả xúc động.

Liveshow Dạ Nguyệt khép lại với pháo hoa rợp trời, để lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong lòng 200 khán giả và khách mời, trở thành dấu ấn cho một đêm diễn độc đáo, thăng hoa và đẳng cấp chưa từng có.

Mỗi tiết mục đều được dàn dựng công phu.

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ song ca hòa quyện, xúc động kể lại kỷ niệm cùng bố mẹ - Ảnh 10.

Là người bạn thân thiết trong cuộc sống và từng làm nên bản hit 15 năm trước với “Trọn kiếp bình yên”, Minh Tuyết trở lại liveshow lần này cùng Dương Triệu Vũ và đong đầy cảm xúc với hit “Để cho em khóc”. Sau đó, cả hai tái hợp với bản song ca “Chìa khóa tình yêu – Trời còn mưa mãi”, được khán giả nồng nhiệt đón nhận.

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ song ca hòa quyện, xúc động kể lại kỷ niệm cùng bố mẹ - Ảnh 11.

Tiếp tục chào đón khách mời đặc biệt của chương trình, Bảo Anh mang đến ca khúc “Lười yêu” vô cùng sôi động cùng vũ đoàn hoành tráng lên đến 20 người. Sau đó, nữ ca sĩ kết hợp cùng chủ nhân liveshow Dạ Nguyệt trong một liên khúc của nhạc sĩ Đức Trí: "Ai khóc nỗi đau này – Muộn màng là từ lúc".

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ song ca hòa quyện, xúc động kể lại kỷ niệm cùng bố mẹ - Ảnh 13.

Khoảnh khắc pháo hoa ngập trời trong liveshow Dương Triệu Vũ.

Chia sẻ
Đọc thêm