Anh em gia tộc Johnathan Hạnh Nguyễn đồng loạt khoe tiệc Giáng sinh tại căn biệt thự phát sáng long lanh với cả trăm khách mời, Hà Tăng còn khen Tiên Nguyễn vì tận tay làm điều này!

Đây quả là một bữa tiệc Giáng sinh độc nhất vô nhị ở Việt Nam khi được tổ chức bởi gia tộc giàu có nhà họ Nguyễn.

Giáng sinh đối với nhiều người chính là dịp để gia đình đoàn tụ và cùng nhau ăn một bữa cơm ấm cúng. Vào đêm qua, các công tử, tiểu thư của gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn - đại gia khét tiếng Việt Nam đã cùng nhau khoe ảnh cả nhà ăn tối ở bên ngoài căn biệt thự dát vàng ngay bên sông Sài Gòn. Khung cảnh lung linh, sang trọng và đậm chất giàu có đặc biệt gây chú ý.

Đầu tiên phải nói đến diện mạo của các thành viên gia đình, bởi toàn là trai xinh gái đẹp cho nên nhìn ai nấy đều vô cùng thần thái, sang chảnh. Đặc biệt, cô người yêu Linh Rin của Phillip Nguyễn cũng tham gia dự tiệc thì chứng tỏ là mối quan hệ với cả nhà đã thân mật lắm luôn rồi.

Các anh chị em trong gia đình họ Nguyễn cùng khoe sắc đêm Giáng sinh.

Tiếp sau đó là không gian bữa tiệc. Bởi căn biệt thự quá sang trọng và phát sáng lung linh rồi nên ai nấy đều cảm thấy rất rõ không khí Giáng sinh ở nơi đây. Và có vẻ như gia đình họ Nguyễn đã tiếp đón rất đông khách khứa đến dự.

Không chỉ có vậy, từng chi tiết trang trí như cây thông, đồ ăn trên bàn đều rất cầu kỳ, chi tiết đến mức ai nhìn cũng phải choáng ngợp. Đây đúng là bữa tiệc Giáng sinh vô cùng hoàn hảo.

Không gian lung linh của căn biệt thự.

Từng chi tiết trang trí đều vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. Và có vẻ như Tiên Nguyễn cũng tham gia vào quá trình decor nên đã nhận được lời khen nhiệt thành "sắp xếp quá đẹp" từ chị chồng Tăng Thanh Hà. 

Chia sẻ
Đọc thêm