Ảnh Dương Mịch mặt vuông bị đào bới, so với thời làm phi tần cực xinh đúng là quá lạ lẫm

Dương Mịch thời mới nổi tiếng có khuôn mặt vuông vức chứ không thon gọn như bây giờ.

Theo cơn sốt của Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân), Dương Mịch liên tục phủ sóng mạng xã hội. Mới đây, hình ảnh Dương Mịch đóng vai Nhiếp Tiểu Thiến đã được netizen chia sẻ lại với nhiều bình luận hài hước.

Ảnh Dương Mịch mặc vuông bị đào bới, so với thời làm phi tần cực xinh đúng là nhìn lạ lẫm quá mức - Ảnh 1.

Dương Mịch lúc đóng Nhiếp Tiếu Thiến và Dương Mịch ở thời điểm hiện tại.

Khi đóng Nhiếp Tiểu Thiến, gương mặt của Dương Mịch còn vuông vức, nữ diễn viên cũng chưa gầy được như thời điểm hiện tại. Đáng nói hơn cả, chẳng biết vì lý do gì mà đoàn phim cho Dương Mịch đội mấy nhánh cây đỏ trên đầu, nhìn vừa buồn cười lại còn quái dị. 

Cứ nhìn lại loạt tạo hình phi tần mới đây của Dương Mịch trong Hộc Châu phu nhân, khán giả sẽ thấy có sự khác biệt rõ rệt. Mặt Dương Mịch ở thời điểm hiện tại thon gọn, nuột nà.

Ảnh Dương Mịch mặc vuông bị đào bới, so với thời làm phi tần cực xinh đúng là nhìn lạ lẫm quá mức - Ảnh 2.

Ảnh Dương Mịch mặc vuông bị đào bới, so với thời làm phi tần cực xinh đúng là nhìn lạ lẫm quá mức - Ảnh 3.

Đây là Dương Mịch lúc đóng Nhiếp Tiểu Thiến.

Thần thái, phong cách và nhan sắc của ngôi sao Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa quả là "đỉnh của chóp". Nhưng mà khen Dương Mịch đẹp thì cũng bằng thừa, bởi nữ diễn viên thuộc hàng Tiểu Hoa có sức hút, nổi tiếng và đắt show nhất CBiz hiện nay cơ mà.

Hộc Châu phu nhân hiện vẫn đang phát sóng trên các tài khoản thường của WeTV, phim đã vượt mốc 3 tỷ view và dự đoán sẽ còn tăng cao trong những ngày tới.

Ảnh Dương Mịch mặc vuông bị đào bới, so với thời làm phi tần cực xinh đúng là nhìn lạ lẫm quá mức - Ảnh 4.

Ảnh Dương Mịch mặc vuông bị đào bới, so với thời làm phi tần cực xinh đúng là nhìn lạ lẫm quá mức - Ảnh 5.

Ảnh Dương Mịch mặc vuông bị đào bới, so với thời làm phi tần cực xinh đúng là nhìn lạ lẫm quá mức - Ảnh 6.

Ảnh Dương Mịch mặc vuông bị đào bới, so với thời làm phi tần cực xinh đúng là nhìn lạ lẫm quá mức - Ảnh 7.

Dương Mịch trong Hộc Châu phu nhân.

Hộc Châu phu nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Tiêu Như Sắt. Bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật chính Diệp Hải Thị.

Diệp Hải Thị vốn là đứa trẻ sống bên làng chài, sau khi cha mẹ qua đời, Hải Thị rơi vào tình cảnh bị truy sát vô cùng thảm thương. Đúng lúc này, Phương Chư xuất hiện rồi cứu giúp Hải Thị. Từ đó, Hải Thị đi theo Phương Chư và sống dưới thân phận 1 chàng trai.

Nhiều năm sau, Hải Thị yêu đơn phương sư phụ Phương Chư. Phương Chư dù rất quan tâm, lo lắng cho Hải Thị nhưng luôn che giấu tình cảm thực sự. Chính điều này là nguyên nhân dẫn đến mọi bi kịch về sau. 

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm