Ảnh Dương Mịch đi làm khiến netizen thót tim, ăn mặc sang chảnh xinh đẹp nhưng nhìn đến đôi chân lại như que tăm

Dương Mịch xinh đẹp nhưng có phần hơi gầy gò.

Netizen đang chia sẻ loạt ảnh Dương Mịch đi làm. Trong ảnh Dương Mịch diện style giấu quần. Cô phối áo blazer màu vàng với quần tất màu đen và đeo khẩu trang che kín mặt.

Ảnh Dương Mịch đi làm khiến netizen thót tim, ăn mặc sang chảnh xinh đẹp nhưng nhìn đến đôi chân lại như que tăm  - Ảnh 1.

Nhìn qua, có thể thấy Dương Mịch khá sang chảnh. Tuy nhiên, vóc dáng cô nàng lại khá gầy gò. Đôi chân của nữ diễn viên trong góc chụp nghiêng này trông gầy quá mức. Nhiều khán giả tỏ ra lo lắng khi thấy Dương Mịch ngày càng mỏng manh hơn trước.

Dương Mịch là 1 trong số những sao nữ ghi dấu ấn ở showbiz vì đôi chân thon dài đáng đồng tiền bát gạo. Tuy nhiên, vì chạy show quá nhiều, Dương Mịch mấy năm nay có phần gầy gò hơn. Netizen mong muốn ngôi sao Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa có thể để ý đến sức khỏe, làm việc điều độ và tăng cân chút ít cho bớt đi cảm giác "gầy gò, mỏng manh như tờ giấy".

Ảnh Dương Mịch đi làm khiến netizen thót tim, ăn mặc sang chảnh xinh đẹp nhưng nhìn đến đôi chân lại như que tăm  - Ảnh 2.

Ảnh Dương Mịch đi làm khiến netizen thót tim, ăn mặc sang chảnh xinh đẹp nhưng nhìn đến đôi chân lại như que tăm  - Ảnh 3.

Ảnh Dương Mịch đi làm khiến netizen thót tim, ăn mặc sang chảnh xinh đẹp nhưng nhìn đến đôi chân lại như que tăm  - Ảnh 4.

Hình ảnh Dương Mịch đi làm đang được netizen chia sẻ.

Hiện tại, Dương Mịch có 1 phim truyền hình hiện đại chờ phát sóng là Định luật tình yêu 80/20. Trong phim này, Dương Mịch đóng cặp với Hứa Khải.

Định luật tình yêu 80/20 xoay quanh nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch) bị cha mình ép hôn tại thời điểm sự nghiệp đang phát triển.

Biết được kế hoạch của cha, anh trai Tần Thi thay cô định đoạt chuyện cưới xin, nhưng rồi cô phải lấy Dương Hoa (Hứa Khải) - thiếu gia của tập đoàn đối thủ nhưng cũng đang bị mẹ sắp xếp hôn nhân. Hai người xa lạ trở thành vợ chồng dưới áp lực gia tộc, nhưng dần dần cũng nảy sinh tình cảm và bên nhau trọn đời.

Ảnh Dương Mịch đi làm khiến netizen thót tim, ăn mặc sang chảnh xinh đẹp nhưng nhìn đến đôi chân lại như que tăm  - Ảnh 5.

Ảnh Dương Mịch đi làm khiến netizen thót tim, ăn mặc sang chảnh xinh đẹp nhưng nhìn đến đôi chân lại như que tăm  - Ảnh 6.

Dương Mịch và Hứa Khải trong phim Định luật tình yêu 80/20.

Khi mới công bố thông tin dự án, netizen có phần lo ngại cho Dương Mịch - Hứa Khải vì nội dung bộ phim không mới. Kiểu làm phim "cưới trước yêu sau" vốn không lạ trong CBiz, nếu chẳng có yếu tố câu khách gì đặc biệt thì dự án này sẽ tạo cảm giác nhàm chán cho khán giả. Tuy nhiên, fan Dương Mịch - Hứa Khải vẫn ra sức bảo vệ thần tượng với lý do rất tin tưởng vào phản ứng hóa học cũng như đẳng cấp nhan sắc mà cặp đôi này sở hữu.

https://afamily.vn/anh-duong-mich-di-lam-khien-netizen-thot-tim-an-mac-sang-chanh-xinh-dep-nhung-nhin-den-doi-chan-lai-nhu-que-tam-20220410161401478.chn
Chia sẻ
Đọc thêm