Anh Dũng khoe vẻ điển trai, tình tứ bên Kaity Nguyễn bất chấp tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh

Anh Dũng - Kaity Nguyễn liên tục có biểu hiện ngọt ngào khi đi giao lưu cùng với đoàn phim.

Từng là một trong những gương mặt được ưu ái trên màn ảnh VTV3 sau thành công của vai nam chính trong "Sống chung với mẹ chồng", Anh Dũng bỗng "mất tích" suốt 2 năm. Tết này, anh sẽ chính thức trở lại trong bộ phim vương giả về xứ Huế "Gái già lắm chiêu" cùng với Kaity Nguyễn.

Anh Dũng khoe vẻ điển trai, tình tứ bên Kaity Nguyễn bất chấp tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh - Ảnh 1.

Anh Dũng - Kaity Nguyễn - Khương Lê - Lê Khanh.

Nói về việc được lựa chọn trong "Gái già lắm chiêu – Những cuộc đời vương giả", Anh Dũng cho biết: "Ban đầu đạo diễn mời thì tôi chỉ nghĩ là họ mời vì vẻ ngoài tôi thư sinh hợp style vũ trụ Gái già lắm chiêu. Vai diễn này đạo diễn khai thác một góc ẩn chứa bên trong tôi mà có lẽ mọi người chưa thấy, có thể nói khá gai góc. Dĩ nhiên, để đứng giữa một dàn phụ nữ đẹp, sắc sảo, giàu có như Lý gia thì những nam nhân ở đó cũng không phải đơn giản như vẻ ngoài của họ. Bộ phim đang vẫn được giữ kín về nội dung, nhưng chắc chắn nó không chỉ có vẻ bề ngoài đơn thuần vương giả, mà sẽ là những câu chuyện bí mật dần được hé mở, những góc khuất thẳm sâu, như chính con người xứ Huế".

Anh Dũng khoe vẻ điển trai, tình tứ bên Kaity Nguyễn bất chấp tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh - Ảnh 2.

Anh Dũng khoe vẻ điển trai, tình tứ bên Kaity Nguyễn bất chấp tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh - Ảnh 3.

Anh Dũng và Kaity Nguyễn.

Anh Dũng đang cùng dàn diễn viên của "Gái già lắm chiêu – Những cuộc đời vương giả" đi giao lưu quảng bá trên toàn quốc. Chiều 10/1, bước vào tour thứ hai, Anh Dũng và Kaity Nguyễn đã tạo ra "cơn chấn động" nhỏ tại một trung tâm thương mại lớn của TP.HCM. Cụ thể trong buổi giao lưu, tất cả các diễn viên bị nhốt vào lồng kính để tham gia vào một thử thách.

Anh Dũng và diễn viên trẻ Khương Lê đã phát sinh mâu thuẫn trong việc chọn đội tham gia tranh tài. Nếu như trong tour ngày hôm trước, Anh Dũng và Khương Lê kết hợp để đấu cùng đội Kaity Nguyễn - Lê Khanh, thì đến tour mới Anh Dũng bất ngờ lật kèo tuyên bố không muốn kết hợp cùng đội Khương Lê nữa. Người Anh Dũng muốn kết hợp đội là Kaity Nguyễn. Khương Lê không chấp nhận và anh cũng chọn Kaity Nguyễn về đội mình bỏ NSND Lê Khanh chỏng chơ không ai chọn.

Anh Dũng khoe vẻ điển trai, tình tứ bên Kaity Nguyễn bất chấp tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh - Ảnh 4.

Anh Dũng khoe vẻ điển trai, tình tứ bên Kaity Nguyễn bất chấp tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh - Ảnh 5.

Anh Dũng khoe vẻ điển trai, tình tứ bên Kaity Nguyễn bất chấp tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh - Ảnh 6.

Anh Dũng khoe vẻ điển trai, tình tứ bên Kaity Nguyễn bất chấp tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh - Ảnh 7.

Hình ảnh giao lưu của Anh Dũng và các diễn viên.

Sự tranh cãi lên đến đỉnh điểm khi không phân được đội chơi khiến Lê Khanh phải đứng ra làm hòa giải viên để phân thắng thua cho Anh Dũng và Khương Lê. Buổi đấu giá bất đắc dĩ mà Kaity trở thành vật đấu giá diễn ra dưới sự chủ trì của Lê Khanh đã diễn ra ngay tại trong lồng kính như một cảnh quay trong phim. Kết quả cuối cùng thì Kaity Nguyễn đã bùng show. Cô vùng lên quyết định mình sẽ là người tự chọn "phi công" cho mình. Kaity Nguyễn đưa ra thách đố cho Anh Dũng và Khương Lê, ai thắng cuộc sẽ có Kaity về đội mình.

Bất ngờ, Anh Dũng lấy nguyên bình hoa đang trưng bày trong lồng kính và quỳ gối tặng cho Kaity mong cô đồng ý về đội của mình. Nhưng Kaity vẫn cương quyết chưa đồng ý mà bắt hai chàng trai thi vật tay.

Chia sẻ
Đọc thêm