Anh Dũng của "Sống chung với mẹ chồng" nói gì trước tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh?

Trò chuyện vào ngày đầu năm, Anh Dũng không ngại ngần giải đáp tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh, đồng thời chia sẻ về những dự án phim sắp ra mắt.

Đang nổi đình nổi đám với phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng, Anh Dũng đột ngột rời Hà Nội để vào Sài Gòn phát triển sự nghiệp. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối thay cho Anh Dũng, đồng thời đặt câu hỏi rằng điều gì khiến cho nam diễn viên đi đến quyết định này.

Có nhiều lời đồn đại cho rằng suốt 2 năm qua, Anh Dũng đã gặp không ít khó khăn. Lại có người đồn Anh Dũng chịu "hy sinh" bỏ sự nghiệp đã gầy dựng được ở Hà Nội vì yêu Trương Ngọc Ánh. Trò chuyện với Anh Dũng ngày đầu năm, nam diễn viên chia sẻ khá thoải mái. Anh không ngại ngần giải đáp những tin đồn bủa vây quanh mình, đồng thời chia sẻ về những dự án phim sắp ra mắt.

Bố mẹ cứ hỏi tôi sao mãi mà không chịu về vậy con?

Lý do vì sao Anh Dũng lại quyết định Nam tiến khi sự nghiệp ở Hà Nội đang có nhiều bước tiến thuận lợi?

Ngày quyết định vào Sài Gòn, tôi đã thông báo với ekip làm phim ở miền Bắc. Tôi bảo rằng đây sẽ là dự án phim truyền hình cuối cùng mà em làm. Sống chung với mẹ chồng quả thực chính là dự án truyền hình cuối cùng mà tôi đóng ở miền Bắc. Dù sau khi phim chiếu, tôi nhận được khá nhiều lời mời hấp dẫn khác. Nhưng tính tôi nó thế, tôi không muốn đi mãi một con đường. Tôi mong mình trưởng thành, chín chắn và chinh phục được nhiều điều mới lạ hơn.

Anh Dũng của "Sống chung với mẹ chồng": Thích cô gái sexy chân dài, đáp trả tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh - Ảnh 1.

Khi vào Sài Gòn được một thời gian, có không ít người lo lắng cho tôi. Mọi người cứ bảo có phải tôi vì hết thời hay ế show ngoài miền Bắc nên mới chọn cách vào Sài Gòn đóng phim. Thực ra không phải thế, chỉ là do tôi lựa chọn. Tôi cảm thấy mình đóng phim truyền hình như thế đủ rồi. Đã đến lúc mình bơi ra biển lớn hơn.

Vậy trong vòng 2 năm qua, Anh Dũng đã làm những gì?

Bạn thân hỏi tôi rằng vì sao từ chối lời mời của một hãng phim nhiều đến thế, những người bên cạnh cũng liên tục hoài nghi, mọi người chẳng tin được là tôi lại làm vậy. Bởi nếu nhận lời về Bắc đóng phim, chắc chắn tôi có thêm tiền. Kiếm tiền ai mà chẳng thích? Nhưng tôi không muốn vậy, tôi nghĩ nếu đã chọn Nam tiến thì phải làm được cái gì đó cho ra hồn. Không thể dở dở ương ương đang tập trung làm việc mà lại quay về Bắc đóng phim, sau đó bay vào Sài Gòn lại.

Với 2 năm qua, tôi nghiêm túc nhìn nhận bản thân xem mình có thể làm gì và phù hợp với điều gì. May mắn thay, tôi tham gia 2 dự án tốt, được sản xuất bởi những ekip rất mạnh là Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ và Gái già lắm chiêu V của Bảo Nhân - Nam Cito.

Đáng lý ra, Gái già lắm chiêu V đã ra mắt trong Tết Nguyên Đán này, song vì dịch bệnh ảnh hưởng quá nặng nề nên dự án mới dời ngày khởi chiếu.

Bố mẹ có bao giờ giục anh quay trở về Hà Nội để đóng phim truyền hình và cưới vợ không?

Bố mẹ cứ giục về đóng phim mãi ấy. Bố mẹ hỏi tôi rằng sao mãi mà không chịu về hả con. Còn chuyện giục về lấy vợ thì không có nữa, kiểu như nói chán rồi nên không nói đó. Hồi trước, bố mẹ còn mai mối cho tôi cô này cô kia. Bố mẹ nào lại chẳng lo cho con, bố mẹ mong tôi sớm cưới vợ sinh con rồi sống cuộc đời vui vẻ an nhàn như nhiều người khác.

Mà tính tôi thì đâu muốn thế. Tôi nói với bố rằng hạnh phúc của con sẽ do con tự quyết định. Nếu bố mẹ thương con thì hãy để con lựa chọn. Con không phải trẻ con và con muốn khám phá những giới hạn của bản thân. Sau cái lần mai mối đó, bố mẹ cũng chẳng giục lấy vợ nữa.

Cũng có thể bố mẹ hiểu công việc của tôi có tính chất thế nào, cứ đi quay đến tầm nửa đêm mới về thì làm sao có cô gái bình thường nào lại chịu được. Người yêu và cưới các diễn viên phải thực sự thông cảm cho chúng tôi nhiều lắm.

Anh Dũng của "Sống chung với mẹ chồng": Thích cô gái sexy chân dài, đáp trả tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh - Ảnh 2.

Có bao giờ anh nhìn đến thành công của những diễn viên đóng phim truyền hình miền Bắc mà chạnh lòng thay cho mình không?

Các bạn bè đồng trang lứa của tôi đã nổi lên nhanh chóng sau khi đóng loạt phim truyền hình quốc dân. Tôi mừng cho họ chứ, mọi người thành công, nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền thì là điều tốt mà. Tôi không ganh tỵ hay chạnh lòng gì đâu. Tôi chỉ thấy vui vì sau bằng ấy thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ, các bạn cũng chạm đến thành công.

Người chạnh lòng và giục tôi về miền Bắc đóng lại phim truyền hình là bố mẹ tôi cơ. Nhưng tôi không chịu, tôi cứng rắn và kiên định lắm. Đã quyết tâm làm là phải làm cho bằng được. Thời điểm hiện tại, tôi cũng chẳng chịu áp lực kinh tế. Vì hồi trước đi đóng phim truyền hình tôi đã tích cóp được một khoản. Chi tiêu tiết kiệm và hợp lý thì mọi thứ vẫn rất ổn. Dù nói thật, từ khi vào Sài Gòn, tôi phải bắt đầu lại mọi thứ nhưng chẳng sao, tôi thấy mọi thứ đều xứng đáng cả. Tôi không hề hối hận khi quyết định làm điều này.

Thích cô gái sexy chân dài, đáp trả tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh

Tôi có biết chuyện khi quay phim "Gái già lắm chiêu V", Anh Dũng có nhiều cảnh thân mật với Kaity Nguyễn. Lúc quay những cảnh này, anh chuẩn bị ra sao?

Dù là diễn viên chuyên nghiệp, đã quay không ít cảnh thân mật với bạn diễn nữ nhưng thú thật, lúc ôm hôn Kaity Nguyễn ở "Gái già lắm chiêu V", tôi vẫn hồi hộp và lo lắng. Kiểu như mình và Kaity Nguyễn mới gặp nhau chưa được bao lâu, mà giờ lại vồ vào ôm ấp như thế, làm sao mà không ngại được chứ.

Anh Dũng của "Sống chung với mẹ chồng": Thích cô gái sexy chân dài, đáp trả tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh - Ảnh 3.

Cái ngại này không hẳn xuất phát từ tôi, nó đến từ chuyện thấy bạn diễn của mình ngại nên mình ngại theo. Người ta là phụ nữ mà, tiếp xúc thân mật với đàn ông thì chuyện mắc cỡ cũng là đương nhiên.

Trong lòng tôi có sự băn khoăn, lo lắng, tôi đặt ra những câu hỏi rằng chẳng biết Kaity Nguyễn có thích cái ôm của mình không? Hay mùi cơ thể của mình có làm cho cô ấy khó chịu không? Vậy là trước những cảnh thân mật như thế, tôi đều chuẩn bị rất kỹ, tôi làm sạch cơ thể, rồi dùng nước hoa nữa. Đặc biệt, không ăn uống gì để tránh chuyện có mùi không mong muốn.

Bạn gái có ý kiến gì trước cảnh thân mật của Anh Dũng với Kaity Nguyễn không?

Bạn gái à? Bạn gái nào? Ý của bạn là đang muốn hỏi cô gái nào à? Tôi không trả lời đâu. Hiện tại, tôi sống rất vui vẻ và thoải mái nhưng chuyện riêng tư thì chưa đến lúc phải công khai. Không phải tôi sợ gì cả, chỉ là tôi mong khán giả biết đến Anh Dũng với vai trò diễn viên chứ không phải gắn cùng câu chuyện yêu đương nào.

Vậy còn những tin đồn tình cảm giữa anh với Trương Ngọc Ánh thì sao? Có phải 2 người đang hẹn hò không?

Chị Ánh với tôi là ân nhân. Tôi học được nhiều điều từ chị Ánh. Trong mắt tôi, chị Ánh thực sự là người phụ nữ tài giỏi, độc lập và rất xinh đẹp. Từ lúc quen biết chị Ánh, tôi đã học được rất nhiều điều thú vị. Còn chuyện tình cảm thì tôi xin không nhắc đến.

Anh Dũng của "Sống chung với mẹ chồng": Thích cô gái sexy chân dài, đáp trả tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh - Ảnh 4.

Việc tôi cùng chị Ánh xuất hiện ở những sự kiện giải trí khiến cho tin đồn tình cảm xuất hiện khá nhiều, thậm chí có giai đoạn cứ thấy Trương Ngọc Ánh hay Anh Dũng lên báo thì đều gắn với tin yêu đương. Cả tôi và chị Ánh đều biết rõ điều này nhưng chúng tôi không thấy phiền và cũng chẳng muốn đính chính điều gì. Mọi người muốn nói thì cứ nói, khi nào thích hợp thì tôi mới lên tiếng.

Ban đầu, tôi chỉ nghĩ đơn giản đi sự kiện cùng chị Ánh thì có khi lại vui hơn là đi một mình. Mọi người đều biết mà, đi một mình cô đơn, lẻ loi lắm. Tôi đâu có ngờ là việc đi chung lại khiến dư luận quan tâm nhiều đến thế. Tôi cũng chẳng hề cố ý tạo ồn ào gì đâu, mọi chuyện đến tự nhiên thôi.

Tôi không giấu chuyện tình cảm, vì thực sự giấu cái gì đây khi đó là cảm xúc cá nhân của mình? Chỉ là tôi không muốn chịu áp lực từ những vấn đề riêng tư. Cho tôi một thời gian nữa nhé, đến khi phù hợp thì tôi xin kể.

Vậy có nghĩa là anh sẵn sàng công khai nếu cảm thấy tình yêu đủ lớn?

Tôi nghĩ đối với chuyện yêu đương thì cần phải có thời gian để chứng minh. Sống trong showbiz mà, không phải cái gì nói rõ ràng ra cũng tốt. Dù cho mình có nói mà chưa đúng thời điểm thì cũng chẳng hay ho lắm. Thêm nữa, tôi không muốn mọi người đồn đoán quá nhiều về một số chuyện trong cuộc sống của mình.

Tôi chỉ muốn mọi người biết đến tôi là một người sống lương thiện. Tôi bước đi chậm nhưng chắc từng bước, không dựa dẫm vào ai mà tự mình bước từng bước thật vững chắc.

Anh Dũng của "Sống chung với mẹ chồng": Thích cô gái sexy chân dài, đáp trả tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh - Ảnh 5.

Anh Dũng của "Sống chung với mẹ chồng": Thích cô gái sexy chân dài, đáp trả tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh - Ảnh 6.

Việc bị đồn đoán yêu đương với tên tuổi lớn như Trương Ngọc Ánh có làm cho anh chịu phiền phức gì không?

Nếu mình nghĩ nó là phiền phức thì nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Khi mình không nghĩ, không bận tâm, không chạnh lòng thì sẽ chẳng có gì đâu. Cuộc sống này vô thường lắm, mình cứ sống đơn giản thôi, mọi thứ sẽ tốt đẹp nếu mình tử tế và nhẹ nhàng. Khi có thời gian, hãy cứ tận hưởng và làm những điều mình thích. Đừng làm ảnh hưởng đến ai là được.

Vậy mẫu phụ nữ mà anh yêu thích là gì?

Cũng như những người đàn ông khác, đầu tiên là tôi thích những cô gái xinh đẹp, chân dài, thậm chí là sexy một chút. Đó là vẻ ngoài nha, còn tính cách thì tôi nghĩ mình thích những cô gái vừa cá tính, lại vừa dịu dàng. Sau đó, tôi quan tâm đến học thức và trình độ của cô ấy.

Có phải tôi yêu cầu cao quá không? Tự tôi cũng thấy mình thích hơi nhiều một chút (Cười).

Xin cám ơn Anh Dũng vì đã dành thời gian chia sẻ!

Chia sẻ
Đọc thêm