Anh Đức thú nhận Midu là mẫu bạn gái lý tưởng; Thủy Tiên gây xúc động khi tâm sự chuyện làm từ thiện

Dù vướng tin đồn tình cảm với Hiền Hồ nhưng mẫu bạn gái mà Anh Đức yêu thích lại là Midu; Thủy Tiên tâm sự về những lúc rút hết làm từ thiện đến nỗi trong người chỉ còn 300.000 đồng...

Anh Đức

Anh Đức thú nhận Midu là mẫu bạn gái lý tưởng; Thủy Tiên gây xúc động khi tâm sự chuyện làm từ thiện - Ảnh 1.

Anh Đức được gán ghép với rất nhiều mỹ nhân Việt, trong đó Hiền Hồ là cô gái gây chú ý nhất. Tuy nhiên, nam diễn viên lại bày tỏ mẫu hình bạn gái lý tưởng của mình là Midu - một cô gái vừa nữ tính nhưng cũng rất độc lập, mạnh mẽ.

Thủy Tiên

Anh Đức thú nhận Midu là mẫu bạn gái lý tưởng; Thủy Tiên gây xúc động khi tâm sự chuyện làm từ thiện - Ảnh 2.

Bà xã Công Vinh cho hay, mỗi người có một quan điểm riêng trong việc làm từ thiện, bản thân Thủy Tiên cũng có ý nghĩ riêng: "Tiên là chỉ giúp cho những trường hợp nào có thể thay đổi tốt hơn, cứu người thì phải đi đến kết quả cuối cùng tốt đẹp thì sự giúp đỡ của mình mới thật sự có ý nghĩa. Vì đồng tiền mồ hôi nước mắt cực khổ mới kiếm được phải sử dụng sao cho có kết quả và đúng tâm nguyện của mình".

H'Hen Niê

Anh Đức thú nhận Midu là mẫu bạn gái lý tưởng; Thủy Tiên gây xúc động khi tâm sự chuyện làm từ thiện - Ảnh 3.

H'Hen Niê vừa chia sẻ trong vlog mới của mình về cách quản lý tài chính cá nhân và kế hoạch chi tiêu. Cô tiết lộ những ngày về quê thì gần như không tiêu tiền, còn lại H'Hen Niê đều lên kế hoạch rất khoa học.

Thúy Nga

Anh Đức thú nhận Midu là mẫu bạn gái lý tưởng; Thủy Tiên gây xúc động khi tâm sự chuyện làm từ thiện - Ảnh 4.

Khi bị chỉ trích là nghệ sĩ mà vẫn nhận tiền trợ cấp, Thúy Nga cho hay, đây là số tiền dành cho những người làm việc tại Mỹ, có đóng thuế. Theo nữ danh hài, cô có đi làm, đóng thuế nên thời điểm này, chính phủ chuyển lại 1.200 USD chứ bản thân cô không biết sẽ được nhận số tiền này, do vậy không có chuyện tự xin xỏ.

Thúy Vân

Anh Đức thú nhận Midu là mẫu bạn gái lý tưởng; Thủy Tiên gây xúc động khi tâm sự chuyện làm từ thiện - Ảnh 5.

Khi được fan hỏi về cách ứng xử với người yêu cũ, Thúy Vân đã đưa ra những lời khuyên chân thành nhưng cũng không kém phần "phũ". Cô cho rằng sau khi chia tay một thời gian và gặp người tốt hơn, bản thân sẽ tự nghĩ: "Không hiểu sao ngày xưa quen cái người như vậy!".

Lê Âu Ngân Anh

Anh Đức thú nhận Midu là mẫu bạn gái lý tưởng; Thủy Tiên gây xúc động khi tâm sự chuyện làm từ thiện - Ảnh 6.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh cho biết cô cũng có tìm hiểu người khác giới nhưng mục tiêu hiện tại vẫn là trau dồi bản thân và ổn định sự nghiệp.

Nam Em

Anh Đức thú nhận Midu là mẫu bạn gái lý tưởng; Thủy Tiên gây xúc động khi tâm sự chuyện làm từ thiện - Ảnh 7.

Đăng dòng trạng thái buồn bã, muốn xóa bỏ quá khứ và đúng ngày sinh nhật Trường Giang, Nam Em khiến nhiều người cho rằng cô vẫn chưa thế "dứt tình".

Ngọc Trinh

Anh Đức thú nhận Midu là mẫu bạn gái lý tưởng; Thủy Tiên gây xúc động khi tâm sự chuyện làm từ thiện - Ảnh 8.

Khi bị mỉa mai vì dùng đồ trăm triệu nhưng mua đồng hồ chỉ 4 triệu cho ba mẹ, Ngọc Trinh cho biết đó là do sở thích của ba mẹ, còn việc cô lo cho họ thế nào thì không cần người ngoài phán xét.

Ốc Thanh Vân

Anh Đức thú nhận Midu là mẫu bạn gái lý tưởng; Thủy Tiên gây xúc động khi tâm sự chuyện làm từ thiện - Ảnh 9.

Khi nhiều lần bị hỏi vì sao không đón bé Lavie đến nhà mình chơi, Ốc Thanh Vân cho biết cô vẫn yêu thương và chăm sóc bé bởi Ốc Thanh Vân là mẹ đỡ đầu của Lavie. Tuy nhiên cô hạn chế chia sẻ về bé là bởi muốn giữ cho Lavie cuộc sống bình yên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm