Ảnh cũ của Lý Thấm - Dương Mịch bị đào lại, nữ chính Hải thượng phồn hoa bị chê bai, còn sao nữ này gây tiếc nuối

Lý Thấm - Dương Mịch - Trương Mông - Tưởng Mộng Tiệp từng có mối quan hệ khá thân thiết.

Sau khi Lý Thấm nổi lên với 2 bộ phim là Hải thượng phồn hoaQuân trang thân yêu, những thông tin cũ của người đẹp này cũng bị đào bới.

Mới đây, cư dân mạng rầm rộ chia sẻ lại hình ảnh Lý Thấm chụp ảnh cùng nhóm bạn gồm Dương Mịch - Trương Mông - Tưởng Mộng Tiệp. Trong đó, các nữ diễn viên vui vẻ chụp ảnh cùng nhau, đồng thời thể hiện sự thân thiết đáng ngưỡng mộ.

Ảnh cũ của Lý Thấm - Dương Mịch bị đào lại, nữ chính Hải thượng phồn hoa bị chê bai, còn sao nữ này gây tiếc nuối - Ảnh 1.

Ảnh cũ của Lý Thấm chụp cùng nhóm bạn bất ngờ bị đào lại.

Dù ở thời điểm hiện tại, Lý Thấm rất xinh đẹp và cuốn hút nhưng so với Dương Mịch - Trương Mông - Tưởng Mộng Tiệp ở thời điểm chụp loạt ảnh này, Lý Thấm lại có phần quê mùa và kém sắc hơn. Cách ăn mặc, làm tóc và trang điểm nhạt làm Lý Thấm không nổi bật như Trương Mông hay Dương Mịch.

Ảnh cũ của Lý Thấm - Dương Mịch bị đào lại, nữ chính Hải thượng phồn hoa bị chê bai, còn sao nữ này gây tiếc nuối - Ảnh 2.

Ảnh cũ của Lý Thấm - Dương Mịch bị đào lại, nữ chính Hải thượng phồn hoa bị chê bai, còn sao nữ này gây tiếc nuối - Ảnh 3.

Ảnh cũ của Lý Thấm - Dương Mịch bị đào lại, nữ chính Hải thượng phồn hoa bị chê bai, còn sao nữ này gây tiếc nuối - Ảnh 4.

Ảnh cũ của Lý Thấm - Dương Mịch bị đào lại, nữ chính Hải thượng phồn hoa bị chê bai, còn sao nữ này gây tiếc nuối - Ảnh 5.

Lý Thấm - Dương Mịch - Trương Mông - Tưởng Mộng Tiệp từng có mối quan hệ thân thiết.

Nhắc đến Trương Mông, người hâm mộ lại thêm phần tiếc nuối. Có một dạo, Trương Mông gây náo loạn làng phim Hoa ngữ vì đảm nhận vai Vương Ngữ Yên ở Tân Thiên long bát bộ (bản phim có Chung Hán Lương đóng chính). Nhưng sau đó, Trương Mông vướng hàng tá lùm xùm phẫu thuật thẩm mỹ rồi vắng bóng dần. Nhiều khán giả vẫn tiếc nuối cho Trương Mông vì đã để bản thân sa lầy vào phẫu thuật thẩm mỹ.

Ảnh cũ của Lý Thấm - Dương Mịch bị đào lại, nữ chính Hải thượng phồn hoa bị chê bai, còn sao nữ này gây tiếc nuối - Ảnh 6.

Dương Mịch.

Ảnh cũ của Lý Thấm - Dương Mịch bị đào lại, nữ chính Hải thượng phồn hoa bị chê bai, còn sao nữ này gây tiếc nuối - Ảnh 7.

Lý Thấm.

Ảnh cũ của Lý Thấm - Dương Mịch bị đào lại, nữ chính Hải thượng phồn hoa bị chê bai, còn sao nữ này gây tiếc nuối - Ảnh 8.

Trương Mông.

Riêng Dương Mịch và Lý Thấm thì vẫn giữ được sức nóng. Trong đó, Dương Mịch là ngôi sao hạng A được triệu người săn đón, còn Lý Thấm cũng đang có bước phát triển tốt với 2 bộ phim là Hải thượng phồn hoa và Quân trang thân yêu.

Hiện tại, phim Hải thượng phồn hoa do Lý Thấm đóng chính vẫn đang được phát trên WeTV. Hải thượng phồn hoa được chuyển thể từ 2 cuốn tiểu thuyết ngôn tình Hải thượng phồn hoa và Giai kỳ như mộng của Phỉ Ngã Tư Tồn. Trong đó, nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu tay ba đầy rối rắm của Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) - Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) - Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu).

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh, năm xưa, vì 1 lý do bất đắc dĩ mà Hiểu Tô lên giường với hắn ta.

Hải thượng phồn hoa

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 23/06/2021

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh, năm xưa, vì 1 lý do bất đắc dĩ mà Hiểu Tô lên giường với hắn ta.

Đạo diễn: Hoa Tinh
Diễn viên: Lý Thấm, Đậu Kiêu, Trương Vân Long
Chia sẻ
Đọc thêm