Ảnh cũ 9 năm mới rò rỉ: Cảnh Điềm ngây thơ run rẩy bên Hoắc Kiến Hoa, mối quan hệ của 2 người gây xôn xao

9 năm trước, Cảnh Điềm đã cùng Hoắc Kiến Hoa đóng cặp trong bộ phim Cứu binh vượt thời gian.

Sina vừa đăng tải hình ảnh hiếm hoi về Cảnh ĐiềmHoắc Kiến Hoa khi tham gia họp báo quảng bá cho bộ phim Cứu binh vượt thời gian vào thời điểm 9 năm trước.

Trong loạt ảnh này, Cảnh Điềm mặc trang phục dành cho các cô gái sống trong thời Đường, còn Hoắc Kiến Hoa thì diện trang phục hiện đại. Cảnh Điềm lúc này còn lộ rõ dáng vẻ ngây thơ, trong sáng. Truyền thông Hoa ngữ soi đến hành động run rẩy cầm micro bằng cả 2 tay của nữ diễn viên rồi nhận xét rằng lúc này cô khá nhút nhát.

Ảnh cũ 9 năm mới rò rỉ: Cảnh Điềm ngây thơ run rẩy bên Hoắc Kiến Hoa, mối quan hệ của 2 người gây xôn xao  - Ảnh 1.

Ảnh cũ 9 năm mới rò rỉ: Cảnh Điềm ngây thơ run rẩy bên Hoắc Kiến Hoa, mối quan hệ của 2 người gây xôn xao  - Ảnh 2.

Ảnh cũ 9 năm mới rò rỉ: Cảnh Điềm ngây thơ run rẩy bên Hoắc Kiến Hoa, mối quan hệ của 2 người gây xôn xao  - Ảnh 3.

Truyền thông Hoa ngữ nhận xét rằng khi đóng phim cùng Hoắc Kiến Hoa ở 9 năm trước, Cảnh Điềm khá rụt rè nhút nhát.

So với Hoắc Kiến Hoa tự tin giao lưu với truyền thông thì Cảnh Điềm ít nói hơn hẳn. Chia sẻ về chuyện đóng vai mỹ nữ thời Đường nhưng bản thân lại quá gầy gò, Cảnh Điềm bộc bạch: "Thời hiện đại chuộng mốt người dây. Song ở thời nhà Đường, người ta lại lấy những phụ nữ mập mạp ra làm tiêu chuẩn. Vì vậy, một cô gái mảnh mai như tôi, dù khuôn mặt có đẹp thế nào cũng bị liệt vào hàng gái xấu".

Ngoài ra, Cảnh Điềm cũng rụt rè cho biết rằng vì sợ lên phim hiệu ứng hình ảnh không đạt nên đã cố gắng ăn nhiều để làm cho bản thân mập lên.

Ảnh cũ 9 năm mới rò rỉ: Cảnh Điềm ngây thơ run rẩy bên Hoắc Kiến Hoa, mối quan hệ của 2 người gây xôn xao  - Ảnh 4.

Ảnh cũ 9 năm mới rò rỉ: Cảnh Điềm ngây thơ run rẩy bên Hoắc Kiến Hoa, mối quan hệ của 2 người gây xôn xao  - Ảnh 5.

Cảnh Điềm được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh".

Ở 1 diễn biến khác, khán giả quan tâm đến tương tác giữa Cảnh Điềm với Hoắc Kiến Hoa. Tuy trong phim Cứu binh vượt thời gian, Hoắc Kiến Hoa có mối tình lãng mạn với Cảnh Điềm nhưng lúc tham gia sự kiện, ông xã Lâm Tâm Như lại tỏ ra khá xa cách. Truyền thông Hoa ngữ nhận xét rằng có thể mối quan hệ giữa Cảnh Điềm với Hoắc Kiến Hoa không quá thân thiện, 2 người chỉ là hợp tác trong 1 bộ phim chứ không phải kiểu thân thiết gì. Và quả thực, hiệu ứng yêu đương của Cảnh Điềm - Hoắc Kiến Hoa trong bộ phim này không quá tốt. Sau khi Cứu binh vượt thời gian lên sóng, Cảnh Điềm - Hoắc Kiến Hoa cũng nhận chỉ trích là diễn không trọn vẹn.

Ảnh cũ 9 năm mới rò rỉ: Cảnh Điềm ngây thơ run rẩy bên Hoắc Kiến Hoa, mối quan hệ của 2 người gây xôn xao  - Ảnh 6.

Ảnh cũ 9 năm mới rò rỉ: Cảnh Điềm ngây thơ run rẩy bên Hoắc Kiến Hoa, mối quan hệ của 2 người gây xôn xao  - Ảnh 7.

Hoắc Kiến Hoa và Cảnh Điềm.

Tại thời điểm hiện tại, Cảnh Điềm rất được yêu thích bởi vai Tư Đằng trong bộ phim cùng tên. Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Tư Đằng

  • Huyền huyễn, ngôn tình
  • 45 phút
  • 08/03/2021

Tư Đằng dựa trên tiểu thuyết cùng tên do Vĩ Ngư viết và các ngôi sao Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng vai chính. Tư Đằng là nữ quỷ bị một nhóm đạo sĩ giết chết trong thời Dân Quốc. Cô ấy sống lại nhờ giọt máu của nam chính.

Đạo diễn: Lý Mộc Qua
Diễn viên: Cảnh Điềm, Trương Bân Bân
Chia sẻ
Đọc thêm