Anh có phải đàn ông không: Nhan Phúc Vinh xuống tóc gây choáng, Tuấn Tú bị vợ ly dị, bộ ba "sa đọa" ngộ độc vì ăn chơi

Trong Anh có phải đàn ông không tập 20, bộ ba Nhan Phúc Vinh - Tuấn Tú - Hà Việt Dũng đã ăn chơi tới bến.

Anh có phải đàn ông không tập 20: Bộ ba Nhan Phúc Vinh - Tuấn Tú - Hà Việt Dũng cùng rơi vào "bể khổ"

Anh có phải đàn ông không tập 20 đã lên sóng VTV3 tối 25/3. Trong tập này, bộ ba Duy Anh - Tuấn Khang - Nhật Minh cùng rơi vào hoàn cảnh vô cùng đau khổ. Nếu như Nhật Minh đau buồn vì ly hôn thì Tuấn Khang bị bạn thân lừa tiền tỷ. Hoàng "béo" - nhân viên của Tuấn Khang đã ra đi cùng số tiền lớn và để lại một lá thư xin lỗi. Hoàng nói rằng mình vướng vào nợ nần vì cờ bạc, nếu không trả nợ sẽ bị giết, vậy nên hắn không còn cách nào khác ngoài việc lừa Tuấn Khang để có thể giữ lấy mạng.

Trong khi đó, Duy Anh cũng gặp biến lớn khi bị Dung phát hiện gặp gỡ Mai Ngọc ở cổng trường học của con. Đáng nói, sau khi bị Dung chất vấn, Duy Anh tiếp tục nói dối. Trong cơn giận vì cho rằng chồng vừa phản bội vừa dối trá, Dung đã đưa Duy Anh về quê, trả anh lại "nơi sản xuất". Dung cũng tuyên bố mình sẽ quyết tâm ly dị chồng.

Anh có phải đàn ông không: Nhan Phúc Vinh xuống tóc gây choáng, Tuấn Tú bị vợ ly dị, bộ ba "sa đọa" ngộ độc vì ăn chơi - Ảnh 1.

Anh có phải đàn ông không: Nhan Phúc Vinh xuống tóc gây choáng, Tuấn Tú bị vợ ly dị, bộ ba "sa đọa" ngộ độc vì ăn chơi - Ảnh 2.

Anh có phải đàn ông không tập 20: Ba chàng "ngự lâm quân" ăn chơi tới bến, nhận ngay hậu quả

Chẳng thể giải thích gì với vợ trong cơn thịnh nộ, Duy Anh đành lên đường đi chơi với Tuấn Khang và Nhật Minh. Bộ ba cùng nhau tới khu resort của bố Tuấn Khang và "quậy" tới bến. Không chỉ tận hưởng những tiện nghi 5 sao của khu resort, họ còn ăn uống những thứ "của lạ" trước giờ chưa từng thử. Trong cơn say, Tuấn Khang còn chơi lớn cắt phăng chỏm tóc đuôi gà công tử của mình.

Anh có phải đàn ông không: Nhan Phúc Vinh xuống tóc gây choáng, Tuấn Tú bị vợ ly dị, bộ ba "sa đọa" ngộ độc vì ăn chơi - Ảnh 3.

Anh có phải đàn ông không: Nhan Phúc Vinh xuống tóc gây choáng, Tuấn Tú bị vợ ly dị, bộ ba "sa đọa" ngộ độc vì ăn chơi - Ảnh 4.

Hậu quả là đêm hôm đó, cả ba dường như đã bị đau bụng. Nửa đêm, họ cùng nhau tỉnh dậy trong trạng thái đau đớn quằn quại. Tập phim khép lại bằng cảnh Nhật Minh gọi điện cho lễ tân khu resort, có lẽ để "cấp cứu".

Anh có phải đàn ông không: Nhan Phúc Vinh xuống tóc gây choáng, Tuấn Tú bị vợ ly dị, bộ ba "sa đọa" ngộ độc vì ăn chơi - Ảnh 5.

Anh có phải đàn ông không: Nhan Phúc Vinh xuống tóc gây choáng, Tuấn Tú bị vợ ly dị, bộ ba "sa đọa" ngộ độc vì ăn chơi - Ảnh 6.

Anh có phải đàn ông không

  • Tâm lý
  • 45 phút
  • 13/01/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

Anh có phải đàn ông không” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 người đàn ông Tuấn Khang, Nhật Minh và Duy Anh. Tuấn Khang như một đứa trẻ to xác không chịu trưởng thành, chỉ biết ăn chơi và không hề quan tâm đến người khác. Duy Anh – một người chồng từ bỏ tham vọng, ở nhà chăm sóc vun vén cho gia đình để vợ được thỏa sức với niềm đam mê kinh doanh. Nhật Minh, hàng xóm của Duy Anh là một người đàn ông khô khan, không biết thể hiện tình cảm nên thường đem lại những khoảnh khắc hết sức bẽ bàng cho vợ. Ba người đàn ông với ba tính cách, hoàn cảnh trái ngược nhau cùng ngồi lại chia sẻ những câu chuyện riêng.

Đạo diễn: Trịnh Lê Phong
Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Tuấn Tú, Thanh Hương, Hà Việt Dũng

Đón xem Anh có phải đàn ông không tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 tuần sau.

https://afamily.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-nhan-phuc-vinh-xuong-toc-gay-choang-tuan-tu-bi-vo-ly-di-bo-ba-sa-doa-ngo-doc-vi-an-choi-20220325225617569.chn
Chia sẻ
Đọc thêm