Anh chồng xách giỏ đi siêu thị suốt 3 tiếng vẫn chưa về, cô vợ "tốc váy" đi tìm mới lòi ra thảm cảnh mà bao bà vợ đều rất sợ

"7h nhờ chồng ra siêu thị gần nhà mua dùm ít trứng với bún khô để xíu có ba mẹ chồng lên chơi. Chồng ngoan ngoãn xách cái giỏ đỏ đi ngay mà không 1 lời than vãn nhưng mãi 3 tiếng sau đó vẫn chưa chịu về".

Trong đời sống hôn nhân gia đình, điều làm mỗi người vợ cảm thấy lo sợ nhất chính là việc chồng bỗng… ngoan ngoãn đến bất ngờ. Đảm bảo vào những khoảnh khắc ấy, người vợ nào cũng bán tín bán nghi tự nghĩ trong bụng "hay lại xin tiền đi nhậu?", "lại xin phép vợ cho đi đá bóng chứ gì" hoặc thậm chí đáng sợ hơn là "có khi nào lão có con ngoài giá thú?",... Phụ nữ mà, ai cũng suy nghĩ, suy diễn như thế. Chẳng màn đúng sai, cứ chồng bỗng dưng  hiền từ, ngoan như con mèo con là thể nào cũng có chuyện. 

Xoay quanh đề tài lắm lúc cũng khá hài hước như trên, mới đây có một cô vợ trẻ đã đăng đàn trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội để kể về câu chuyện "chồng ngoan" của mình như sau. Cô viết: 

"GÓC CHỒNG YÊU.

7h nhờ chồng ra siêu thị gần nhà mua dùm ít trứng với bún khô để xíu có ba mẹ chồng lên chơi. Chồng ngoan ngoãn xách cái giỏ đỏ đi ngay mà không 1 lời than vãn. Thời gian thấm thoát thoi đưa, ba mẹ chồng cũng đã về, con cái cũng đã say giấc nồng mà chồng và cái giỏ đỏ cũng chưa thấy trở về. Vợ sốt sắng lo lắng sợ chồng bị bắt cóc. Bằng con mắt nhà nghề với kinh nghiệm 2 năm làm vợ, đã xác định được vị trí của chồng. Tầm này thì còn gì để nói, chồng với con cưới chi cho khổ vầy đây huhu".

67453448_2350290511893924_2637416043538022400_o

Câu chuyện được đăng đàn kèm với bức ảnh không thể gây cười hơn. Ai nhìn ảnh chắc có lẽ cũng đoán được, vị trí mà cô vợ trẻ bắt tại trận chồng đi mãi không về chính là... quán bi-a, vào lúc 10h30. Câu chuyện thú vị đi kèm hình ảnh được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng "500 anh chị em" người dùng mạng. Tất nhiên, với tính chất "tấu hài" của hai vợ chồng nhà này, dân mạng đã nhanh tay chia sẻ không ít cảm xúc tích cực của mình bên dưới phần bình luận.

"Quên chút thôi, làm gì căng thế", "vợ cưng chồng lắm đây. Giận nhưng vẫn nhẹ nhàng bình tĩnh, gặp cô khác chửi chết rồi", "ít ra thì ổng cũng đã mua được cái vợ dặn. Ghiền quá vào chơi tí làm căng", "đợt này về chết với bà", "kiểu này ông anh khó sống qua đêm nay", "chồng mình cũng vậy, chán chả thèm nói", "thật sự mấy lão chồng bỗng ngoan ngoãn là có chuyện chọc vợ bực mình", "haha tưởng tượng cảnh ông í xách cái giỏ đỏ kia vào quán bi-a chắc cười chết mất", "còn không mau nhéo tai lôi về",...

Trên là hầu hết tất thảy các bình luận vui vẻ hài hước của cộng đồng cư dân mạng dành cho câu chuyện trên. Quả thật, cuộc sống hôn nhân gia đình lắm lúc căng thẳng nhưng lắm lúc cũng thật vui, thôi thì cái gì suy nghĩ đơn giản được thì cứ suy nghĩ đơn giản để giữ cho mái nhà đầm ấm, giống như cô vợ bên trên, dù giận nhưng cũng không có gì quá đáng tới mức phải nổi trận lôi đình. Đây cũng có thể là bí quyết giữ gìn hạnh phúc mà chị em phụ nữ cần học theo. 

Đừng quá ngờ vực khi chồng bỗng ngoan, cũng đừng khư khư kiểm soát bởi biết đâu chồng mình đơn giản chỉ là thèm chơi một trận bia-a, một ván game hoặc một cuộc đá bóng với anh em chiến hữu mà thôi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm