Anh chàng sở hữu khuôn mặt điển trai nhưng không bao giờ cười, vừa hé môi đã khiến triệu người khiếp sợ và sự thật gây rùng mình

Sở hữu gương mặt điển trai nhưng anh chàng này không bao giờ cười.

Đánh răng là việc tối thiểu cần làm mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe răng miệng vì "cái răng cái tóc là gốc con người" mà. Răng có đẹp thì nụ cười mới rạng rỡ, chúng ta mới cảm thấy tự tin, khuôn mặt cũng trở nên sáng sủa, tươi tắn hơn.

Vậy mà anh chàng Jay (21 tuổi) lại có thể chịu đựng đến tận 20 năm mà không một lần đánh răng. Răng bẩn đến mức bị sâu và gây đau đớn, anh chàng này cũng cương quyết không đến gặp nha sĩ vì một chữ "sợ"!

Anh chàng sở hữu khuôn mặt điển trai nhưng không bao giờ cười, vừa hé môi đã khiến triệu người khiếp sợ và sự thật gây rùng mình - Ảnh 1.

Sở hữu gương mặt điển trai nhưng anh chàng này không bao giờ cười.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế ở Anh mang tên Embarrassing Bodies vào tháng 1 năm 2017, anh chàng Jay cùng câu chuyện ở bẩn khủng khiếp của mình đã khiến cho nhiều người xem cảm thấy rùng mình ớn lạnh. 

Jay vốn sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn, và còn được đánh giá là điển trai. Tuy nhiên, anh không bao giờ nở nụ cười và cũng chẳng ai biết được những chiếc răng của anh tròn méo ra sao. Điều này cũng khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên và vô cùng tò mò. Mãi cho đến khi lên sóng truyền hình, bí mật về nụ cười giấu kín ấy mới được tiết lộ. Hóa ra, đã 20 năm anh chưa bao giờ đánh răng!

Theo tờ Huffpost, ngoài việc không đánh răng, anh chàng Jay này còn có thói quen ăn uống không lành mạnh. Anh thích ăn đồ ăn nhanh, uống nước có gas. 

Bác sĩ trực tiếp khám cho Jay, ông James Russell, cho biết, tình trạng răng của anh là cực kỳ xấu. Những chiếc răng ở hàm trên đã bị ăn mòn vào đến tận sâu bên trong, rất nhiều cặn thức ăn tích tụ trong suốt một thời gian dài đã trở thành những mảng bám dày trông rất khủng khiếp.

Video: Thanh niên 20 năm không đánh răng dù chỉ 1 lần.

Jay chia sẻ: “Tôi muốn làm việc trong ngành thể thao hoặc vật lý trị liệu nhưng vì hàm răng thế này thì không ổn chút nào. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ khi hướng dẫn người khác phải làm thế nào trong khi ngay cả bản thân tôi còn không thể tự chăm sóc cho tốt”.

Bác sĩ James quyết định tạo cho Jay một diện mạo hoàn toàn khác biệt với một hàm răng trắng đều được cấy ghép. Tuy nhiên, ông ra điều kiện với thanh niên này rằng: “Nói chung là, bạn phải thay đổi cách sống. Hãy cắt giảm lượng nước uống có gas lại, hoặc tốt hơn hết là ngừng. Bớt ăn đồ ngọt đi và phải chăm chỉ đánh răng, dùng chỉ nha khoa hàng ngày nữa”.

Anh chàng sở hữu khuôn mặt điển trai nhưng không bao giờ cười, vừa hé môi đã khiến triệu người khiếp sợ và sự thật gây rùng mình - Ảnh 4.

Anh chàng sở hữu khuôn mặt điển trai nhưng không bao giờ cười, vừa hé môi đã khiến triệu người khiếp sợ và sự thật gây rùng mình - Ảnh 5.

Jay đã lấy lại được nụ cười rạng rỡ.

Sau khi Jay hứa cam kết thực hiện một số thay đổi trong lối sống, bác sĩ đã loại bỏ 11 chiếc răng của anh và thay bằng những chiếc răng giả trắng tinh, xinh đẹp. Dù quá trình có căng thẳng và khá đau đớn, Jay vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự tin hơn với diện mạo mới của mình. Thành thật mà nói, kết quả hoàn toàn xứng đáng!

(Nguồn: Huffpost)

Chia sẻ
Đọc thêm