Anh chàng ở Sài Gòn quay clip leo lên ghế đá công viên để trượt ván rồi khoe trên Tiktok, xem đâu tưởng ngầu nhưng cuối cùng bị dân mạng chửi tơi tả vì "quá vô ý thức"

Ai có lòng tốt nhắc nhở cũng đều bị "hot boy" trượt ván mỉa mai, thậm chí phản bác ngược lại khá gay gắt khiến dân mạng ngán ngẩm.

Có rất nhiều môn thể thao hiện đại được giới trẻ yêu thích bây giờ, trượt ván (skateboard) cũng là một trong số đó bởi nó gắn liền với hip hop, mang lại cảm giác sôi động vui vẻ, thu hút khá đông fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Không khó để nhận diện những "tín đồ" trượt ván bởi quanh các công viên ở nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn... vẫn hay có những nhóm bạn trẻ tụ tập, ăn mặc "bụi phủi" và xách theo chiếc ván lớn. Họ sẽ biểu diễn những màn trượt trên cầu thang, nhào lộn với ván và tạo ra âm thanh lạch cạch khá ồn ào.

Thường thì mọi người cũng không phàn nàn gì khi bắt gặp những nhóm bạn trẻ chơi trượt ván. Tuy nhiên, một "hot boy" ở Sài Gòn mới đây đã nhận về cả núi gạch đá vì khoe sở thích trượt ván nơi công cộng gây nguy hiểm, thậm chí còn văng cả ván ra đường đập vào xe ô tô khiến dân tình thót tim.

"Hot boy" Sài Gòn thích leo lên ghế đá công viên để trượt ván, phi cả ván ra đường đâm vào ô tô khiến dân tình nổi giận vì quá vô ý thức - Ảnh 1.

Những đoạn video đăng tải trên mạng xã hội TikTok thuộc về một chàng trai đam mê skateboard đường phố thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng, người hâm mộ thì ít mà tranh cãi chỉ trích là nhiều.

- Nhảy ầm ầm như thế rồi lao cả ván vào người khác dễ gây thương tích lắm.

- Ôi cái khúc ván lao ra đường mà có ai đi xe máy tới thì có phải gây tai nạn cho người ta rồi không???

- Nguy hiểm như thế mà cũng trượt được, sao không kiếm chỗ nào rộng rãi vắng người mà chơi?

- Bạn ơi lần sau đừng chơi ở công viên với vỉa hè đông đúc nữa, đâm vào người ta lỡ xảy ra chuyện thì sao?

Đó chỉ là vài ý kiến phản ứng của cư dân mạng khi chứng kiến màn luồn lách chóng mặt của chàng. Hầu hết đều cho rằng chàng trai trượt ván bộc lộ sở thích một cách vô ý thức, leo lên cả ghế đá để trượt, phóng rầm rầm trên lối công viên dành cho người đi bộ, rồi suýt đâm cả vào người đi đường khiến ai cũng phẫn nộ.

"Hot boy" Sài Gòn thích leo lên ghế đá công viên để trượt ván, phi cả ván ra đường đâm vào ô tô khiến dân tình nổi giận vì quá vô ý thức - Ảnh 2.

Chưa bàn đến kỹ năng của "hot boy" trượt ván này có đỉnh cao hay không, nhưng địa điểm công viên mà anh chàng chọn để chơi skateboard hoàn toàn không nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Tuy nhiên, điều gây bức xúc hơn cả là thái độ của nam chính khi trả lời bình luận của dân tình. "Hot boy" trượt ván có vẻ không sợ hãi những lời chửi bới nhiếc móc bên dưới những clip của mình, ngược lại anh chàng còn có lời lẽ thách thức khá ngông, bất kể ai nói gì thì anh chàng cũng đáp trả với lời lẽ mỉa mai khiến dân tình bó tay không biết nên khuyên gì nữa!

"Hot boy" Sài Gòn thích leo lên ghế đá công viên để trượt ván, phi cả ván ra đường đâm vào ô tô khiến dân tình nổi giận vì quá vô ý thức - Ảnh 4.

"Hot boy" Sài Gòn thích leo lên ghế đá công viên để trượt ván, phi cả ván ra đường đâm vào ô tô khiến dân tình nổi giận vì quá vô ý thức - Ảnh 5.

"Hot boy" Sài Gòn thích leo lên ghế đá công viên để trượt ván, phi cả ván ra đường đâm vào ô tô khiến dân tình nổi giận vì quá vô ý thức - Ảnh 6.

"Hot boy" Sài Gòn thích leo lên ghế đá công viên để trượt ván, phi cả ván ra đường đâm vào ô tô khiến dân tình nổi giận vì quá vô ý thức - Ảnh 7.

"Hot boy" Sài Gòn thích leo lên ghế đá công viên để trượt ván, phi cả ván ra đường đâm vào ô tô khiến dân tình nổi giận vì quá vô ý thức - Ảnh 8.

Có thể nói trượt ván là bộ môn nghệ thuật đòi hỏi sức khỏe và cả năng khiếu, với những kỹ năng đẹp mắt mà ai ngắm cũng phải trầm trồ. Không phải cứ thích là có thể chơi được skateboard, nên hầu hết những chàng trai chơi trượt ván đều có khá đông fan hâm mộ. Tuy nhiên trượt ván thì cũng cần văn minh, không phải bừa đâu cũng chơi được, lại còn dễ gây va chạm nguy hiểm cho người khác thì lại càng không nên.

Chia sẻ
Đọc thêm