"Anh chàng độc thân": Khán giả sốc khi các cô gái xinh đẹp mắng nhau là "bị thần kinh" trên sóng truyền hình

Nhiều người nhận xét rằng việc gọi nhau là "bị thần kinh" trên sóng truyền hình chẳng có gì hay ho.

Sau khi tập 5 lên sóng và teaser tập 6 được phát đi, Anh chàng độc thânThe Bachelor Việt Nam – đã nhận được những sự quan tâm nhất định, đặc biệt là "drama" nhà chung khi những tranh cãi đã bắt đầu lên đến đỉnh điểm. Không ít ý kiến cho rằng chương trình quá gay gắt khi để cho các cô gái vì tranh giành tình cảm của "anh chàng độc thân" Quốc Trung mà cãi nhau ỏm tỏi.

Tiếp nối diễn biến căng thẳng của tập 5, tập 6 vừa phát sóng vào tối 18/9 lại đưa khán giả đến với cuộc chiến tình yêu lằng nhằng, rối rắm. Tập 6 được bắt đầu với hình ảnh các cô gái tham gia thử thách catwalk trên tấm kính trong suốt ở độ cao hàng chục mét và để anh chàng độc thân "chấm điểm" và tặng quà.

Anh chàng độc thân: Khán giả sốc khi các cô gái xinh đẹp mắng nhau là bị thần kinh trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Anh chàng độc thân: Khán giả sốc khi các cô gái xinh đẹp mắng nhau là bị thần kinh trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Anh chàng độc thân: Khán giả sốc khi các cô gái xinh đẹp mắng nhau là bị thần kinh trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Các cô gái thực hiện thử thách catwalk dưới sự hướng dẫn của Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Top 3 thí sinh mặc áo dài đẹp nhất trong mắt Quốc Trung là Minh Uyên – Top 5 Hoa hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam, Trúc Như – diễn viên cascadeur và Vân Nhi – cô nàng đỏng đảnh của nhà chung. Sau phần catwalk có một không hai này, các cô gái bắt đầu bước vào phần hẹn nhò theo nhóm. Buổi hẹn hò nhóm diễn ra tại một trong những rooftop cao nhất Đà Nẵng. Điều đặc biệt ở tập 6 là tất cả các thí sinh đều được tham gia vào buổi hẹn hò nhóm lần này. Thế nhưng không khí của buổi hẹn hò ngắm pháo hoa đã nhanh chóng tan tành khi Phương Thảo tiếp tục là tâm điểm của mọi sự rắc rối.

Dù luôn miệng nói rằng muốn lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người nhưng khi các cô gái lên tiếng thì Phương Thảo không chịu được và bắt đầu khóc. Đỉnh điểm của màn drama này là khi Karma tranh cãi kịch liệt với Phương Thảo. Vốn là một thí sinh hoạt bát và sôi động, Karma chưa từng tranh chấp với ai trong số các thí sinh nhưng cuối cùng cô cũng đã phải lên tiếng chỉ trích Phương Thảo bởi Karma là người duy nhất bênh vực Phương Thảo nhưng Phương Thảo lại cho rằng Karma không bao giờ nói với cô những điều cô muốn nghe.

Anh chàng độc thân: Khán giả sốc khi các cô gái xinh đẹp mắng nhau là bị thần kinh trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi Karma từ chối ngồi chung với Phương Thảo và nói thẳng cho cô gái này biết là: "Không ai ưa bà đâu". Sau đó trong phần trả lời phỏng vấn riêng, Karma cũng không ngại ngần bày tỏ quan điểm rằng Phương Thảo bị thần kinh. Tình tiết này đã gây sốc cho khán giả màn ảnh nhỏ. Nhiều người nhận xét rằng việc gọi nhau là "bị thần kinh" trên sóng truyền hình chẳng có gì hay ho.

Anh chàng độc thân: Khán giả sốc khi các cô gái xinh đẹp mắng nhau là bị thần kinh trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Phương Thảo.

Anh chàng độc thân: Khán giả sốc khi các cô gái xinh đẹp mắng nhau là bị thần kinh trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Karma.

Bên cạnh đó, Phương Thảo vẫn tiếp tục kể lể về câu chuyện mối quan hệ của cô với các cô gái khác trong nhà chung trong buổi tiệc cocktail. Phương Thảo chỉ biết kể chứ chưa biết cách đưa ra các phương thức giải quyết mâu thuẫn này. Có lẽ cũng chính vì thế mà trong buổi lễ hoa hồng sau đó, cô đã trở thành thí sinh tiếp theo bị Quốc Trung loại bỏ.

Sự dừng lại của Phương Thảo hẳn nhiên là một điều khiến các cô gái khác hài lòng bởi trước đó, trong phần phỏng vấn riêng, khi được hỏi ai ra về, đa phần các cô gái đều nói chung một cái tên là Phương Thảo. Thậm chí, Karma còn "đổi tên" cho Phương Thảo thành "Trần Thị Dư Nước Mắt".

Anh chàng độc thân: Khán giả sốc khi các cô gái xinh đẹp mắng nhau là bị thần kinh trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Anh chàng độc thân: Khán giả sốc khi các cô gái xinh đẹp mắng nhau là bị thần kinh trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Anh chàng độc thân: Khán giả sốc khi các cô gái xinh đẹp mắng nhau là bị thần kinh trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Anh chàng độc thân: Khán giả sốc khi các cô gái xinh đẹp mắng nhau là bị thần kinh trên sóng truyền hình - Ảnh 10.

Anh chàng độc thân: Khán giả sốc khi các cô gái xinh đẹp mắng nhau là bị thần kinh trên sóng truyền hình - Ảnh 11.

Cảnh các cô gái tranh cãi với nhau.

Ngoài ra, tập 6 của Anh chàng độc thân còn chứng kiến một tình tiết trớ trêu là nam chính Quốc Trung bị các cô gái phản ứng. Trong buổi hẹn hò nhóm ngắm pháo hoa, Kim Ngân đã được Quốc Trung chọn để cùng nhau đứng ngắm pháo hoa riêng biệt – tách hẳn với các thí sinh nữ khác. Chính hành động này của Quốc Trung đã khiến cho một số cô gái tổn thương. 

Minh Uyên đã khóc khi nhắc lại câu chuyện này trong buổi tiệc cocktail. Thùy Dương hoang mang với hành động của Quốc Trung còn Gia Hân thì nghi ngờ Quốc Trung đang diễn bài tình cảm với các thí sinh khác. Chỉ có Quỳnh Như là thực sự hồn nhiên khi vẫn dạy Quốc Trung cách catwalk của một người mẫu nam.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm