Anh chàng đăng clip mèo cưng tham ăn "vồ lấy vồ để" cá tươi trên đĩa, sự thật phía sau khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười

Đoạn video đã thu hút gần 1 triệu lượt xem sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mèo mê cá là chuyện "xưa như Trái đất" nên chẳng có gì phải bàn. Vậy nhưng cũng chính vì niềm đam mê bất tận ấy mà đôi khi các nhóc mèo rơi vào tình huống "xấu hổ muốn độn thổ". Chẳng hạn như câu chuyện của chú mèo giống Anh quốc tên Mai Mai này là ví dụ!

Một anh chàng người Vân Nam, Trung Quốc tên Ling mới đây đã đăng tải một đoạn video "dìm hàng" mèo cưng của mình lên mạng xã hội Douyin và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì phản ứng hết sức đáng yêu của con vật, đồng thời cũng bất ngờ về tài năng ấn tượng của anh chàng này.

Anh chàng đăng clip mèo cưng tham ăn "vồ lấy vồ để" cá tươi trên đĩa, sự thật bất ngờ phía sau khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười - Ảnh 1.

Ngon thế này mà không ăn thì phí lắm!

Anh chàng đăng clip mèo cưng tham ăn "vồ lấy vồ để" cá tươi trên đĩa, sự thật bất ngờ phía sau khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười - Ảnh 2.

Thôi, không cào ra được thì liếm tạm cho đỡ thèm.

Đoạn video cho thấy cảnh tượng Mai Mai ngồi trước chiếc đĩa nhựa in hình một con cá ở giữa, chăm chú quan sát. Con vật sau đó nhanh chóng đứng lên và dùng hai chi trước cào liên tục lên con cá trông vô cùng ngon mắt. Sau đó, nó dùng lưỡi liên tục liếm vào con cá như thể nó đang thưởng thức một bữa ăn tối ngon miệng. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đó là con cá thật nhưng thực tế thì đó chỉ là một con cá giả! Ngạc nhiên chưa?!

Vậy là bỗng dưng, Mai Mai trở thành "trò cười" của cư dân mạng vì hành động tham ăn hơi quá đà của mình.

Không thể phủ nhận tài năng của anh chàng Ling này.

Được biết, con cá là tác phẩm nghệ thuật do chính tay Ling tạo ra. Suốt 8 năm qua, anh chàng này đã tạo ra rất nhiều bức tranh nhựa 3D đầy ấn tượng bằng việc sử dụng lớp keo resin để tạo ra những hình ảnh bắt mắt và siêu thực.

Ling cho biết đây không phải là lần đầu tiên chú mèo nhỏ tham ăn của anh "bị lừa" vì những tác phẩm siêu thực của chủ nhân.

Mai Mai là chú mèo giống Anh quốc mới được 6 tháng tuổi.

Ling, 33 tuổi, nói với MailOnline: "Mai Mai luôn phản ứng như thế. Mỗi lần sau khi tôi vẽ một con cá, nó luôn nhảy lên bàn và bắt đầu liếm nó hoặc cố gắng cào nó ra".

Đoạn video đã thu hút gần 1 triệu lượt xem sau khi được các hãng tin Trung Quốc chia sẻ trên mạng xã hội.

Video: Chú mèo bị "đánh lừa" vì tham ăn.

Nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên về tài năng của Ling và sự đáng yêu vô cùng của chú mèo Mai Mai.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm