Anh chàng chia sẻ động lực để xem thời sự mỗi ngày mà hút hàng chục nghìn like, hóa ra chính là gương mặt xinh đẹp quen thuộc này

BTV Hoài Anh luôn được coi là gương mặt nổi bật của VTV nói chung và Ban Thời sự nói riêng.

Không còn là gương mặt xa lạ trên bản tin Thời sự 19h của VTV, BTV Hoài Anh luôn gây ấn tượng với lối dẫn nhẹ nhàng, linh hoạt củng gương mặt đẹp kiểu vừa phúc hậu, chân phương nhưng cũng rất hiện đại. Mới đây, một cư dân mạng đã tổng hợp lại những khoảnh khắc của cô trên sóng và coi như đó chính là động lực để anh chàng xem thời sự mỗi ngày.

Anh chàng cho biết: "Cần gì phải ngắm đâu xa, cô ấy vừa đẹp lại vừa giỏi, giọng nói thì ngọt ngào". Phía dưới, rất nhiều hình ảnh của Hoài Anh đã được đăng tải để minh họa cho câu nói trên. Người xem ai nấy đều gật đồng không ngừng nghỉ vì thấy quá đúng.

Anh chàng chia sẻ động lực để xem thời sự mỗi ngày mà hút hàng chục nghìn like, hóa ra chính là gương mặt xinh đẹp quen thuộc này - Ảnh 1.

Hình ảnh quen thuộc của BTV Hoài Anh trên sóng truyền hình.

Anh chàng chia sẻ động lực để xem thời sự mỗi ngày mà hút hàng chục nghìn like, hóa ra chính là gương mặt xinh đẹp quen thuộc này - Ảnh 2.

Nhan sắc đỉnh cao của nữ MC, BTV.

Anh chàng chia sẻ động lực để xem thời sự mỗi ngày mà hút hàng chục nghìn like, hóa ra chính là gương mặt xinh đẹp quen thuộc này - Ảnh 3.

Hoài Anh có vẻ đẹp vừa cổ điển nhưng lại rất hiện đại nên tạo ra sức cuốn hút lạ kỳ.

Trước đó, Hoài Anh vừa mới đón sinh nhật tuổi 40 và gương mặt này liệu có quá trẻ so với tuổi thật của cô không? Khi lên hình, Hoài Anh đẹp kiểu chỉn chu, trang trọng nhưng ít ai biết rằng, lúc ở ngoài đời, nữ BTV cũng có lúc nhí nhảnh, hài hước lắm. Thêm vào đó, những khoảnh khắc nữ tính trong các bộ hình nghệ thuật của Hoài Anh cũng làm cho dân mạng mỏi mắt ngắm nhìn.

Hoài Anh và những hình ảnh đời thường.

Cô đặc biệt yêu thích áo dài nên có rất nhiều bộ ảnh đẹp với loại trang phục này.

Chia sẻ
Đọc thêm