Anh bạn trai ngoại quốc xin lỗi người yêu bằng một tin nhắn trị giá 152 triệu và câu chuyện cực bất ngờ phía sau

Gửi cho bạn gái số tiền hơn 152 triệu kèm theo tin lời xin lỗi, liệu cách thức "trực diện" này có đem đến kết quả tốt đẹp cho anh chàng ngoại quốc.

Được tặng quà hay xin lỗi bằng một số tiền lớn, nghe qua ai cũng thấy hấp dẫn hết cả. Nhất là số tiền ấy đến từ tài khoản người yêu mình thì lại càng cảm thấy được sự ngọt ngào của tình yêu hơn.

Nguyễn Khả Tú đã khoe tấm ảnh bạn trai gửi tiền qua tài khoản mình. Kèm theo đó là lời bình luận: "Có người yêu thực tế là như thế nào?".

Theo đó, có vẻ vì khiến cho bạn gái giận, anh chàng này đã gửi qua tài khoản Tú hơn 152 triệu đồng. Hành động dứt khoát và "chịu chi" này của người bạn trai khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Món quà xin lỗi tính bằng số tiền trăm triệu của anh Đài Loan dành cho cô gái Việt và sự thật đằng sau "món quà lớn" ấy khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 1.

Khả Tú là người Việt Nam. Bạn trai cô tên Mike Chen đến từ Đài Loan. Hiện tại, cả hai cùng mở một trung tâm ngoại ngữ với nhau tại TP. Hồ Chí Minh. Nói về câu chuyện món quà xin lỗi trị giá hơn 152 triệu, Tú bật cười chia sẻ:

"Người yêu mình chẳng bao giờ tặng quà quá đắt đỏ đâu vì cả hai thật sự cũng không giàu có. Anh là người nước ngoài nên tiền thường được chuyển vào tài khoản của mình. Lần đó, mình giận anh nên anh chuyển tiền rồi nhắn là: 'Anh xin lỗi'.

Thật ra, bọn mình đều biết tiền đó dùng chung, mình cũng không đụng tới mà dành hết cho việc kinh doanh. Bởi vậy, món quà cảm ơn này chỉ mang tính hình thức và ý nghĩa tinh thần là chính thôi".

Món quà xin lỗi tính bằng tiền trăm triệu của anh chàng Đài Loan dành cho cô gái Việt và sự thật đằng sau "món quà lớn" ấy khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 1.

Tin nhắn chuyển tiền từ bạn trai dành cho Tú.

Món quà xin lỗi tính bằng tiền trăm triệu của anh chàng Đài Loan dành cho cô gái Việt và sự thật đằng sau "món quà lớn" ấy khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 2.

Cặp đôi thường đi du lịch với nhau.

Hóa ra, đằng sau số tiền lớn mà bạn trai chuyển vào tài khoản Tú có một câu chuyện như vậy. Bạn trai hơn Tú 8 tuổi. Họ quen nhau trong một quán cà phê ở phố đi bộ. Nhắc tới kỷ niệm này, Tú kể:

"Hôm đó mình đến quán đó với bạn. Anh ấy thì đi hẹn hò với một chị khác. Trùng hợp ngày ấy có đá bóng nên mọi người ra đường đông lắm. Quán chỉ còn một cái bàn dài nên bọn mình ngồi ghép với nhau. Sau đó anh ấy nói chuyện với bạn mình (con trai). Thật sự mình chưa có ấn tượng gì về anh ấy đâu. Sau đó 1-2 tháng anh ấy xin facebook mình để nói chuyện. Dần dần cả hai thân nhau hơn".

Mike Chen luôn muốn được hẹn hò riêng với Tú. Vì cũng có cảm tình với anh nên cô nhận lời. Sau vài lần hẹn hò như thế, Mike đã ngỏ lời yêu nhưng Tú muốn suy nghĩ thật kỹ. Phải mất đến 1 tháng sau, cô mới chấp nhận là bạn gái của Mike.

Món quà xin lỗi tính bằng tiền trăm triệu của anh chàng Đài Loan dành cho cô gái Việt và sự thật đằng sau "món quà lớn" ấy khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 3.

Cặp đôi đang mong chờ hôn lễ trong tương lai.

Mike hiện có công việc chính ở TP. Hồ Chí Minh nên cả hai không phải yêu xa. Khoảng 2-3 tháng Mike sẽ về nước một lần để lo công việc. Khi đó, họ mới trải qua chuyện yêu xa một chút.

Tú kể: "Có lần anh đi công tác xa, vừa xuống máy bay là đi kiếm mình luôn mà giấu, không báo anh về nên mình rất bất ngờ. Anh cũng có lúc lãng mạn, lén nhờ bạn đặt mua Iphone từ Đài Loan rồi gửi qua. Hôm đó anh đi gặp bạn lấy máy mà im lặng chẳng báo gì. Mình nghĩ anh lén đi chơi nên giận. Cuối cùng, anh mang đến nhà tặng cái điện thoại luôn".

Món quà xin lỗi tính bằng tiền trăm triệu của anh chàng Đài Loan dành cho cô gái Việt và sự thật đằng sau "món quà lớn" ấy khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 4.

Món quà mà bạn trai bí mật mua tặng Tú.

Chuyện tình yêu của Tú và Mike Chen đều đã được bố mẹ hai bên ủng hộ. Cả hai về nhà nhau chơi ra mắt, gặp mặt từ lâu rồi.

Trong một lần qua Đài Loan du lịch, Tú đã đến thăm bố mẹ người yêu. Thậm chí, mẹ chồng tương lai còn khiến cô bất ngờ về sự thân thiện của mình.

"Mình qua Đài Loan đợt Trung thu nên định mua ít bánh về cho gia đình. Vậy mà mẹ anh tự tay làm bánh cho mình mang về nước luôn. Bất ngờ quá đỗi, lúc đó mình xúc động lắm. Qua đó nhà anh ai cũng quý, sợ mình buồn nên ba mẹ suốt ngày bảo anh đèo mình đi chơi. Còn bố mẹ mình ban đầu không tin tưởng mấy, cứ nghĩ kiểu người nước ngoài thì không đáng tin.

Đâu phải mỗi ba mẹ mà lúc đầu mình cũng lăn tăn nhiều về anh nhưng sau tìm hiểu nhiều mới thấy anh tử tế, chu đáo. Ba mẹ mình cũng có vốn tiếng Anh nên hai bên cũng không quá lúng túng. Cả nhà nói chuyện thoải mái, lâu dần ba mẹ cũng ủng hộ hai đứa luôn", Tú tâm sự.

Món quà xin lỗi tính bằng tiền trăm triệu của anh chàng Đài Loan dành cho cô gái Việt và sự thật đằng sau "món quà lớn" ấy khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 5.

Món quà xin lỗi tính bằng tiền trăm triệu của anh chàng Đài Loan dành cho cô gái Việt và sự thật đằng sau "món quà lớn" ấy khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 6.

Hiện tại, cuộc sống của Tú và Mike rất ổn định. Họ cùng nhau làm, cùng nhau ăn, lâu lâu lại đi du lịch. Cả hai dự định sẽ kết hôn trong vòng 3 năm tới khi công việc đã ổn định hơn.

"Thời đại bây giờ thật khó để chuyện 'một túp lều tranh hai trái tim vàng' nhưng không làm thì cũng đâu có ăn được. Bọn mình cùng nhau làm việc, cùng tiết kiệm tiền để có thể sớm về chung một nhà", Tú tâm sự.

Cùng hi vọng cho câu chuyện "yêu xuyên biên giới" của Tú sẽ có một cái kết thật tốt đẹp như những dự định mà họ đang ấp ủ nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm