Angelina Jolie và chiếc váy đen huyền thoại ở Mr & Mrs Smith đúng là bất hủ, chẳng trách hồi đó Brad Pitt u mê không lối thoát

PHOEBE, Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị
Chia sẻ

Angelina Jolie hồi đóng Mr & Mrs Smith phải nói là sexy không ai bằng.

Nếu như mọi người hay ngợi ca sắc đẹp tuổi đôi mươi căng tràn, rực rỡ, đầy kiêu hãnh, có chút bản năng, nổi loạn của Angelina Jolie trong bộ phim Gia năm 1998 thì 7 năm sau đó, trở lại với Mr & Mrs Smith, Angelina tái xuất với hình ảnh người phụ nữ ở ngưỡng 30 mặn mà, chín muồi cả về nhan sắc lẫn vóc dáng.

Trong phim, Angelina đem đến hình ảnh một nữ sát thủ tài giỏi, linh hoạt và quan trọng nhất là cực kỳ gợi cảm và quyến rũ. Ở những phân cảnh diện bộ váy đen siêu ngắn, có chất liệu latex, thít chặt ở eo và ngực, tạo thành hình dáng đồng hồ cát hoàn hảo, Angelina khiến fan phải "đứng ngồi không yên". Để đẩy độ sexy đến mức cao nhất, nữ diễn viên còn đi thêm tất lưới, boot da và găng tay xuyên thấu. Quả là một combo biết làm người xem "xịt máu mũi"!

Nhiều người phải thừa nhận ngoài vòng 1 nóng bỏng, họ không thể rời mắt khỏi đôi môi căng mọng với đường rãnh môi đặc trưng ở môi dưới đầy mời gọi của Angelina. Cách làm tóc, cách chọn tông makeup đều không quá cầu kỳ nhưng ăn nhập hoàn hảo với set đồ để đời này.

Xem phim, người ta có khi chú ý các pha hành động thì ít mà ngắm nữ chính là nhiều!

Chẳng vì thế mà sau khi bộ phim lên sóng, phản ứng hóa học của Angelina và Brad Pitt bùng nổ mạnh mẽ khiến nhiều người không khỏi hoài nghi họ "phim giả tình thật", dẫu khi ấy Brad Pitt đã yên bề gia thất bên Jennifer Aniston. Và lời đồn không sai, chẳng lâu sau đó cặp đôi Brad-Jen chính thức đường ai nấy đi, còn Brad và Angelina đến với nhau. Tuy nhiên đến năm 2016, Brad và Angelina thông báo ly hôn trong tiếc nuối và ngỡ ngàng của fan.

Mấy ai đứng trước tuyệt thế giai nhân mà kìm lòng được.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm