Angelina Jolie thoải mái gác chân cho Brad Pitt xoa bóp

Trangmory, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau 1 ngày dài đi ra mắt phim, tham dự buổi triển lãm và đi ăn tối cùng Ngoại trưởng William Hague, Angelina Jolie được hôn phu chăm sóc bằng việc xoa bóp chân khi cả 2 đang ngồi trên xe trở về nhà.

Vừa qua Brad Pitt và Angelina Jolie được mời tới Cung điện Kensington ở London. Tại sự kiện này đạo cụ và trang phục từ bộ phim Maleficent đang được triển lãm để bán dùng tiền hỗ trợ cho 1 bệnh viện chăm sóc cho trẻ em.

Buổi tối cùng ngày Angelina Jolie, 38 tuổi và Brad Pitt, 50 tuổi cùng đi ăn tối với vợ chồng Ngoại trưởng William Hague tại tư gia của họ nằm trong khu phố sang trọng ở Mayfair. Angelina Jolie trở thành bạn của Ngoại trưởng Hague sau khi 2 người cùng có chuyến đi tới trại tị nạn ở Cộng hòa Dân chủ Congo.

Angelina Jolie thoải mái gác chân cho Brad Pitt xoa bóp 1
Angelina Jolie quen Ngoại trưởng Hague khi 2 người đi làm việc cùng nhau.

Vào thời điểm đó Angelia Jolie cùng vừa trải qua cuộc phẫu thuật ngực để ngăn ngừa bệnh ung thư. Tại thời điểm đó ông Hague khen Jolie là người phụ nữ dũng cảm và làm việc chuyên nghiệp vì trong quá trình làm việc ông không hề nhận ra cô mệt mỏi hay không có dấu hiệu gì là cô ấy vừa trải qua 1 cuộc phẫu thuật kép.

Hai vợ chồng Angelina và Brad rất tình cảm khi cùng trở về nhà sau 1 ngày dài bận rộn. Brad Pitt nắm chặt tay hôn thê khi 2 người đứng đợi xe tới. Lúc ngồi lên xe Angelina Jolie thoải mái đặt chân lên đùi Brad Pitt để anh massage chân cho cô. Dường như bên nhau hơn 9 năm tình cảm của 2 người gần như vẫn còn vẹn nguyên như ngày đầu. Angelina Jolie cho biết cô từng nghĩ sẽ không bao giờ tìm thấy được tình yêu đích thực cho đến khi gặp Brad Pitt và cuộc sống hiện tại của cô giống như 1 câu chuyện cổ tích trở thành hiện thực.

Angelina Jolie thoải mái gác chân cho Brad Pitt xoa bóp 2
Brad Pitt nắm chặt tay vợ khi 2 người đứng chờ xe

Angelina Jolie thoải mái gác chân cho Brad Pitt xoa bóp 3
Cô thoải mái gác chân để cho Brad Pitt xoa bóp.

Angelina Jolie thoải mái gác chân cho Brad Pitt xoa bóp 4
Chia sẻ
Đọc thêm