Angelina Jolie gây sốt với khoảnh khắc hét lên thích thú rồi ôm chầm nam tài tử Hàn Quốc, bỏ mặc phóng viên đang phỏng vấn

Khoảnh khắc Angelina Jolie thân thiết cùng Ma Dong Seok đang nhận được nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Tại buổi công chiếu toàn cầu Eternals, Ma Dong Seok và Angelina Jolie gây chú ý với màn tương tác đáng yêu trước ống kính.

Khi Angelina Jolie đang trả lời phỏng vấn, nam diễn viên bất ngờ xuất hiện từ phía sau và cười với ống kính. Ngay lập tức, nữ diễn viên đã quay đầu lại và nhìn thấy Ma Dong Seok. Angelina Jolie bước đến chào hỏi nam diễn viên. Cả hai cùng nhau ra ngoài để giao lưu cùng bạn bè, bỏ lại phóng viên đang ngỡ ngàng trên thảm đỏ.

Ma Dong Seok và Angelina Jolie tại buổi công chiếu Eternals

Theo Sports Chosun, Ma Dong Seok đã sánh vai cùng bạn gái Ye Jung Hwa đến buổi ra mắt phim Eternals. Đây là lần đầu tiên cặp đôi cùng xuất hiện công khai tại một sự kiện giải trí. Tại buổi công chiếu, Ma Dong Seok đã giới thiệu Ye Jung Hwa cho các bạn diễn. Thậm chí, Angelina Jolie còn tiến đến ôm bạn gái nam diễn viên.

Ôm ấp tình tứ với Ma Dong Seok, Angelina Jolie khiến bạn gái của nam diễn viên khó xử - Ảnh 3.

Ma Dong Seok đưa bạn gái đến buổi công chiếu.

Ôm ấp tình tứ với Ma Dong Seok, Angelina Jolie khiến bạn gái của nam diễn viên khó xử - Ảnh 4.

Ma Dong Seok ôm Angelina Jolie tại buổi công chiếu Eternals.

Chia sẻ về buổi công chiếu toàn cầu Eternals, nam diễn viên cho biết: “Tôi rất biết ơn và vui mừng. Thật vinh dự khi được trở thành một phần của vũ trụ Marvel. Tôi đã tham gia hơn 100 bộ phim, nhưng đây là tác phẩm Hollywood đầu tiên của tôi. Đó là một khởi đầu mới và có ý nghĩa đối với tôi".

Ôm ấp tình tứ với Ma Dong Seok, Angelina Jolie khiến bạn gái của nam diễn viên khó xử - Ảnh 5.

Ma Dong Seok.

Eternals lấy bối cảnh thời gian diễn ra ngay sau sự kiện Avengers: Endgame khi Thanos đã bị đội Avengers đánh bại và một nửa sự sống toàn vũ trụ đã trở về từ cõi chết. Cú búng tay của Hulk đã vô tình kích hoạt một nguồn năng lượng lạ trong vũ trụ có khả năng xóa sổ mọi nền văn minh trên Trái Đất và đánh thức giống loài quái vật Deviants sau 7000 năm bị chôn vùi. Đứng trước nguy cơ tận thế của hành tinh xanh, các Eternals - những bán thần bất tử sống ẩn dật trên Trái Đất - cũng chính thức ra mặt để bảo vệ nhân loại.

Chia sẻ
Đọc thêm