Angelina Jolie và các con vừa xuất hiện như thiên thần trên thảm đỏ lại bị Brad Pitt bóc sự thật đằng sau hình ảnh đẹp này?

Việc để các con xuất hiện quá nhiều trước công chúng khiến Angelina Jolie nhận về hàng loạt chỉ trích từ dư luận.

New York Post đưa tin, phía Brad Pitt - chồng cũ của Angelina Jolie đã lên tiếng tố cáo nữ diễn viên lợi dụng các con để quảng bá cho bộ phim Eternals.

"Angelina đang lợi dụng lũ trẻ. Thật khó để chấp nhận được việc liên tục cho lũ trẻ xuất hiện trước công chúng là vì lợi ích tốt nhất cho chúng. Brad Pitt không bao giờ công khai đưa các con ra ngoài. Anh ấy cũng hiếm khi nhắc tới con trước truyền thông".

Angelina Jolie bị chồng cũ Brad Pitt tố lợi dụng các con để PR cho phim Eternals - Ảnh 2.

Brad Pitt tố Angelina Jolie lợi dụng các con để PR cho phim Eternals.

Trong thời gian gần đây, Angelina Jolie đã đưa các con tham gia nhiều sự kiện quảng bá bộ phim Eternals ở một số nước như Mỹ, Anh, Italy. Chưa dừng ở đó, nữ diễn viên còn gây chú ý khi cho con gái mặc lại trang phục của mình. Điều này khiến không ít người chỉ trích Angelina Jolie đang sử dụng chiêu trò để lôi kéo truyền thông.

Angelina Jolie bị chồng cũ Brad Pitt tố lợi dụng các con để PR cho phim Eternals - Ảnh 3.

Angelina Jolie đã đưa các con tham gia sự kiện quảng bá bộ phim Eternals.

Ngoài ra, hầu hết các con của Angelina Jolie đều chưa đủ tuổi trưởng thành khi Pax Thiên (17 tuổi), Zahara (16 tuổi), Shiloh (15 tuổi) và cặp song sinh Vivienne và Knox vừa bước sang tuổi 13. Đây là nguyên nhân xuất hiện nhiều ý kiến chỉ trích nữ diễn viên.

Angelina Jolie bị chồng cũ Brad Pitt tố lợi dụng các con để PR cho phim Eternals - Ảnh 4.

Các con của Angelina Jolie đều chưa đủ tuổi trưởng thành.

Hiện tại, Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn đang trong cuộc chiến pháp lý tranh giành quyền nuôi con. Vào ngày 27/10, tòa án tối cao California từ chối xem xét đơn kháng cáo của Brad Pitt. Angelina Jolie vẫn đang giữ quyền nuôi 5 con (trừ Maddox đã trên 18 tuổi). Trong khi đó, Brad Pitt bị giới hạn quyền thăm nom sau nhiều cáo buộc nghiện rượu và có dấu hiệu hành hung con nhỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm