Angelababy xuất hiện cực xinh đẹp giữa ồn ào bị tố là "tiểu tam" nhưng nhìn kỹ mới thấy chiếc cằm kỳ dị

Angelababy bị lộ chiếc cằm kỳ dị trên phim trường "Trần Duyên".

Truyền thông Hoa ngữ vừa tiết lộ loạt ảnh hậu trường của Angelababy trong bộ phim cổ trang Trần Duyên. Xuất hiện trên phim trường, Angelababy diện váy hồng tao nhã. Nữ diễn viên được ngợi khen bởi thần thái và khí chất đài các, ngọt ngào.

Để giữ ấm cho cơ thể, Angelababy mặc thêm áo khoác. Trong quá trình bị chụp ảnh trộm, Angelababy liên tục nói cười vui vẻ, biểu cảm của cô nàng cũng tự nhiên, không tạo cảm giác "cố diễn" vai ngoan hiền, thân thiện trước ống kính.

Angelababy xuất hiện cực xinh đẹp giữa ồn ào bị tố là "tiểu tam" nhưng nhìn kỹ thấy chiếc cằm kỳ dị - Ảnh 2.

Angelababy xuất hiện cực xinh đẹp giữa ồn ào bị tố là "tiểu tam" nhưng nhìn kỹ thấy chiếc cằm kỳ dị - Ảnh 3.

Angelababy xuất hiện cực xinh đẹp giữa ồn ào bị tố là "tiểu tam" nhưng nhìn kỹ thấy chiếc cằm kỳ dị - Ảnh 4.

Angelababy xuất hiện trên phim trường "Trần Duyên".

Tuy nhiên, có lẽ là vì tự nhiên quá nên Angelababy mới lộ cả khoảnh khắc cằm nhọn kỳ dị. Ở góc chụp nghiêng, cằm Angelababy có hình dáng "sai trái thế nào ấy". Nhiều khán giả cho rằng Angelababy từng phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều, vậy nên khó tránh được chuyện gặp biến chứng là cằm nhô ra phía trước với dáng vẻ kỳ dị. Dẫu vậy, vẫn có không ít khán giả bênh vực Angelababy rằng đây chỉ là ảnh hưởng của góc chụp chứ khi nhìn thẳng, Angelababy vẫn xinh đẹp rực rỡ như thường.

Angelababy xuất hiện cực xinh đẹp giữa ồn ào bị tố là "tiểu tam" nhưng nhìn kỹ thấy chiếc cằm kỳ dị - Ảnh 5.

Angelababy lộ cằm dài và nhô ra kỳ dị.

Hiện tại, Angelababy đang vướng vào khá nhiều rắc rối vì ồn ào liên quan đến Lý Phi Nhi - Huỳnh Hiểu Minh. Chẳng là trong quá khứ, Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò Lý Phi Nhi. Sau này, có tin đồn cho rằng Angelababy chính là "tiểu tam", cố tình mồi chài, cướp Huỳnh Hiểu Minh khỏi tay Lý Phi Nhi.

Angelababy xuất hiện cực xinh đẹp giữa ồn ào bị tố là "tiểu tam" nhưng nhìn kỹ thấy chiếc cằm kỳ dị - Ảnh 6.

Angelababy xuất hiện cực xinh đẹp giữa ồn ào bị tố là "tiểu tam" nhưng nhìn kỹ thấy chiếc cằm kỳ dị - Ảnh 7.

Chuyện tình tay ba này một lần nữa lại bị khơi lên khi Lý Phi Nhi tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Ở chương trình này, Huỳnh Hiểu Minh cũng góp mặt với vai trò PD. Sau đó, Angelababy phải đăng đàn nói rằng cô không phải tiểu tam giành giật Huỳnh Hiểu Minh với bất kỳ ai. Huỳnh Hiểu Minh thậm chí còn tuyên bố rút khỏi show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2 để Lý Phi Nhi không gây thêm điều tiếng.

Chia sẻ
Đọc thêm