Angelababy tiếp tục đóng phim ngôn tình dù bị “ném đá” tơi tả

Sau “Vân Trung Ca”, Angelababy nhiều khả năng sẽ quay lại màn ảnh nhỏ bằng vai diễn trong phim cổ trang ngôn tình mới.

Sau vai diễn Vân Ca nhu nhược, thiếu sức hút trong phim truyền hình Vân Trung Ca, Angelababy tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ với dự án ngôn tình chuyển thể Cô Phương Bất Tự Thưởng. Đây là thông tin được đại diện phía sản xuất Cô Phương Bất Tự Thưởng cho biết vào ngày 12/2. Bất chấp việc Angelababy bị chỉ trích là diễn xuất kém, biểu cảm không linh hoạt, đơn vị sản xuất vẫn tin tưởng cô nàng. Lý do đưa ra là Angelababy có khí chất thanh tao, phù hợp với nhân vật cũng như những yêu cầu về quảng cáo và tài trợ. 

angelababy 1
Angelababy

Cô Phương Bất Tự Thưởng dự kiến khai máy vào tháng 4/2016. Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết 2 tập cùng tên của tác giả Phong Lộng và do Trương Vĩnh Sâm ((tác phẩm tiêu biểu: Như sương như mưa lại như gió, Kinh hoa yên vân) làm biên kịch. Trong Cô Phương Bất Tự Thưởng, Angelababy đóng vai Bạch Sính Đình. Về phần nam chính, phía sản xuất cho biết sẽ công bố trong vài ngày tới.

angelababy 2

Với nguyên tác tiểu thuyết, Bạch Sính Đình là một thị nữ nổi danh trong vương phủ Kính An ở Quy Lạc Quốc. Vốn thông minh, tài trí và sở hữu tiếng đàn, giọng hát say đắm lòng người, Bạch Sính Đình hiển nhiên nhận được sự yêu mến, theo đuổi mạnh mẽ từ các vương tôn công tử. Tuy nhiên, Bạch Sính Đình chỉ mưu cầu một tình yêu đích thực xuất phát từ trái tim chứ không màng lợi danh hay vinh hoa phú quý.

angelababy 3
Tiểu thuyết ngôn tình "Cô Phương Bất Tự Thưởng" do Phong Lộng sáng tác

Rồi một ngày nọ, Bạch Sính Đình gặp gỡ Trấn Bắc Vương – một dũng tướng hộ quốc không chỉ điển trai mà còn túc trí đa mưu vang danh thiên hạ. 2 người sau đó nảy sinh tình cảm nhưng lại không thể đến được với nhau. Bởi, giữa Trấn Bắc Vương và Bạch Sính Đình còn có mối quốc hận cao hơn trời, lớn hơn biển…
Chia sẻ
Đọc thêm