Angelababy khóc cạn nước mắt vì nghĩ rằng Chung Hán Lương đã chết

Trúng phải độc kế của hoàng đế nước Tần, Angelababy đau đớn đến mức gục ngã vì tưởng rằng Chung Hán Lương đã bị giết trong "Cô phương bất tự thưởng".

Tập 34 và 35 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng tiếp tục nối dài chuỗi những tình tiết kịch tính, hấp dẫn xoay quanh cuộc chiến của 4 nước Tấn – Yên – Bạch Lan – Lương. Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) dù đã cố vượt ngục nhưng vẫn bị quân Tấn bắt giữ trên đường chạy trốn. Trong lúc bị đưa đi, Bắc Tiệp vô tình đánh rơi đôi hài mua cho Bạch Sính Đình (Angelababy). Lợi dụng sơ hở này, quân nước Tấn đã lấy đôi giày và mang đến cho Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu).

Angelababy khóc cạn nước mắt vì nghĩ rằng Chung Hán Lương đã chết - Ảnh 1.

Đôi giày mà Bắc Tiệp mua cho Sính Đình được mang về núi Đông Sơn

Phía ngoài núi Đông Sơn, Hà Hiệp liên tục uy hiếp tinh thần của Sính Đình. Hà Hiệp nói rằng Bạch Sính Đình nên đi theo chàng vì Bắc Tiệp đã bị giết chết. Những tưởng Bắc Tiệp đã mãi mãi lìa xa nàng, Sính Đình đau khổ đến mức ngất lịm. Nàng chỉ muốn quyên sinh nhưng nghĩ tới đứa trẻ còn trong bụng, Sính Đình mới gắng gượng sống tiếp. Chuỗi ngày còn lại của đời nàng chìm trong nước mắt, nàng khóc khi ngồi, khóc khi ăn và khóc cả trong giấc mộng.

Angelababy khóc cạn nước mắt vì nghĩ rằng Chung Hán Lương đã chết - Ảnh 2.

Angelababy khóc cạn nước mắt vì nghĩ rằng Chung Hán Lương đã chết - Ảnh 3.

Angelababy khóc cạn nước mắt vì nghĩ rằng Chung Hán Lương đã chết - Ảnh 4.

Sính Đình khóc cạn nước mắt khi hay tin Bắc Tiệp đã chết

Nhìn Sính Đình tiều tuỵ, Hà Hiệp cũng không thể yên lòng. Tận sâu thẩm trong tim, Hà Hiệp vẫn rất yêu thương Sính Đình. Nhưng vì thân phận phò mã nước Bạch Lan, Hà Hiệp không thể chạy đến vỗ về, an ủi. Bên cạnh đó, Sính Đình giờ đây chỉ xem Hà Hiệp như kẻ giết người máu lạnh. Nàng mặc định rằng cái chết của Bắc Tiệp cũng có một phần lỗi từ Hà Hiệp.

Angelababy khóc cạn nước mắt vì nghĩ rằng Chung Hán Lương đã chết - Ảnh 5.

Angelababy khóc cạn nước mắt vì nghĩ rằng Chung Hán Lương đã chết - Ảnh 6.

Hà Hiệp bị Sính Đình mắng là kẻ giết người không gớm tay

Mặc khác, sau khi cố vượt ngục một lần nữa, Bắc Tiệp cũng có thể trở về núi Đông Sơn. Nhìn thấy nhà cửa hoang tàn, mẹ con Sính Đình bị bắt giữ, Sở tướng quân tức giận vô cùng. Chàng nuôi ý định trả thù và dẫn quân đến nước Bạch Lan. Nhưng, Bắc Tiệp không hề hay biết, tất cả chỉ là mưu kế của hoàng đế Tư Mã Hoằng. Vì muốn khích cho Bắc Tiệp nuôi hận với Hà Hiệp, Tư Mã Hoằng đã bày binh bố trận, tạo điều kiện cho Hà Hiệp đưa Sính Đình đi khỏi.

Angelababy khóc cạn nước mắt vì nghĩ rằng Chung Hán Lương đã chết - Ảnh 7.

Bắc Tiệp quyết dẫn quân sang nước Bạch Lan để cứu Sính Đình

Bên cạnh đó, tập 34 – 35 Cô phương bất tự thưởng cũng làm khán giả hả hê bởi việc Trương Quý Phi (Đặng Sa) nhận cái kết thảm thương. Sau khi vạch trần gian kế của Quý Phi, Tư Mã Hoằng đã nói ra sự thật: "Sở Bắc Tiệp không phải mang họ Sở. Đệ ấy mang họ Tư Mã và là em ruột của trẫm". Bên cạnh đó, Tư Mã Hoằng cũng có ý định nhường ngôi cho Bắc Tiệp. Vì trong thâm tâm Tư Mã Hoằng biết rằng sức khỏe của mình ngày càng suy kiệt, người có thể làm vua nước Tấn thay cho Tư Mã Hoằng không ai khác ngoài Sở Bắc Tiệp.

Angelababy khóc cạn nước mắt vì nghĩ rằng Chung Hán Lương đã chết - Ảnh 8.

Angelababy khóc cạn nước mắt vì nghĩ rằng Chung Hán Lương đã chết - Ảnh 9.

Quý Phi phải sống trong lãnh cung trong suốt phần đời còn lại

Chia sẻ
Đọc thêm