Angelababy hiện giờ đã không còn là vợ của Huỳnh Hiểu Minh?

Những tin đồn ly hôn giữa cặp vợ chồng này trong suốt thời gian qua dường như đều là sự thật.

Sau vụ lùm xùm Huỳnh Hiểu Minh tham gia show cùng "tình cũ" Lý Phi Nhi và chuyện Angelababy tức giận khi bị gọi là "người thứ 3", hiện tại mọi người đều rất quan tâm tới mọi động thái giữa hai vợ chồng này.

Trang QQ ngày 14/1 vừa qua đã chia sẻ bài viết với tựa đề "Angelababy không thể chịu được việc bị đổ oan nên đã công khai quá khứ, thậm chí trong phần giới thiệu trên trang cá nhân cũng đã thay đổi".

Angelababy hiện giờ đã không còn là vợ của Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Angelababy hiện giờ đã không còn là vợ của Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 2.

Phần giới thiệu trên trang cá nhân của Angelababy đã thay đổi.

Cụ thể, công chúng phát hiện ra phần giới thiệu trên trang cá nhân của Angelababy đã bị thay đổi. Nếu như trước đây, Angelababy viết ở phần giới thiệu trên trang cá nhân rằng, bản thân là vợ của Huỳnh Hiểu Minh. Hành động này của Angelababy như ngầm thể hiện tình yêu cũng như công khai chủ quyền với Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy hiện giờ đã không còn là vợ của Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, hiện tại ở phần giới thiệu trên trang cá nhân của Angelababy không biết từ lúc nào đã không còn dòng trạng thái "vợ của Huỳnh Hiểu Minh" mà thay vào đó là dòng chữ "thanh niên văn nghệ thích cười". Cũng đã khá lâu rồi, cư dân mạng không còn thấy cặp đôi này tương tác trong các sự kiện chứ chẳng nói tới ngoài đời hay trên mạng xã hội.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm