Angelababy bị "đào mộ" ảnh quá khứ khác xa hiện tại, nhan sắc thua kém dàn mỹ nhân Cbiz khi chung khung hình

Khi nhìn vào bức hình chụp chung của Lê Tư và Angelababy, cư dân mạng còn không nhận ra bà xã Huỳnh Hiểu Minh vì quá khác lạ.

Trong showbiz Hoa ngữ hiện nay, Angelababy có thể thua kém những đồng nghiệp cùng trang lứa về sự nghiệp nhưng chẳng ai phủ nhận được nhan sắc hoàn hảo không góc chết của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên khi trang Sohu khui lại hình ảnh cách đây 15 năm của Angelababy thì cư dân mạng đã rất kinh ngạc và gương mặt khác lạ của nữ diễn viên Bên nhau trọn đời khiến họ chẳng thể nhận ra nổi.

Bức ảnh cũ cách đây 15 năm của Angelababy.

Bức ảnh cũ cách đây 15 năm của Angelababy.

Trong bức hình được Sohu chia sẻ, Angelababy không chỉ chung khung hình với "tình cũ" Trần Vỹ Đình mà còn có "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư. Khoảng thời điểm đó, Lê Tư đã là ngôi sao nổi đình nổi đám trong showbiz với nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" và dù có theo phong cách tomboy thì người đẹp Thâm cung nội chiến cũng chẳng thể bị "dìm", thậm chí còn khiến cô trở nên cá tính và cuốn hút hơn. Nhưng Angelababy thì chẳng khác gì một người bình thường, cô hoàn toàn mờ nhạt trước đàn chị và gương mặt không có điểm thu hút nào cả.

Lê Tư là đại mỹ nhân sở hữu nhan sắc tự nhiên.

Lê Tư là đại mỹ nhân sở hữu nhan sắc tự nhiên.

Nhưng Angelababy lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng Angelababy lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh bị khui lại đã khiến người đẹp sinh năm 1989 này tiếp tục vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc hoàn hảo như hiện tại. Mặc dù vậy, bao năm qua, Angelababy vẫn luôn phủ nhận chuyện đã động "dao kéo", còn khẳng định nhan sắc của cô là hoàn toàn tự nhiên.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm