Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn tái hợp?

Hành động của Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn khiến khán giả khó hiểu, không khỏi nghi ngờ về việc cặp đôi tái hợp.

Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn từng khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên khi công khai tìm hiểu nhau, nhưng chỉ sau đó vài ngày đã tuyên bố dừng lại để làm tri kỷ.

Thế nhưng mới đây, cặp đôi lại có hành động chẳng khác gì một đôi tình nhân. Cụ thể, Cao Thái Sơn đăng ảnh chụp cùng mẹ và Angela Phương Trinh, anh viết: "Chạy 6 tiếng lái xe từ Lâm Đồng chỉ để được gặp gia đình. Vậy mà thấy đã có ai đó chuẩn bị đồ ăn cho mình trước lúc đi xa".

Ngay sau đó, Angela Phương Trinh cũng chia sẻ lại bài đăng của Cao Thái Sơn và còn nói giọng nũng nịu: "Không muốn xa anh..".

Dưới phần bình luận, cặp đôi còn có màn tương tác không thể ngọt ngào hơn. Angela Phương Trinh viết: "Em hạnh phúc lắm, anh à", Cao Thái Sơn cũng đáp lại: "Cảm ơn em. Dù chạy xa hơi mệt nhưng gặp là hết mệt liền".

Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn tái hợp? - Ảnh 2.

Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn tái hợp? - Ảnh 3.

Không những vậy, Angela Phương Trinh còn chụp ảnh rất thân thiết bên mẹ của Cao Thái Sơn. Nhìn loạt ảnh 3 người giống hệt một gia đình hạnh phúc khiến dân tình không khỏi đặt nghi vấn Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn đã âm thầm tái hợp.

Tuy nhiên, chính chủ vẫn chưa lên tiếng rõ về tình trạng quan hệ hiện tại của họ.

https://afamily.vn/angela-phuong-trinh-va-cao-thai-son-tai-hop-20220416150532921.chn
Chia sẻ
Đọc thêm