Angela Baby là đại sứ Dior nhưng vẫn "thua đau" trước nữ Diva quyền lực chỉ vì đôi boots lạc lối

Người đẹp lấn át cả Angela Baby trong lần đụng hàng này là diva Dung Tổ Nhi - chị đại 41 tuổi của làng giải trí Hồng Kông.

Là đại sứ Dior tại thị trường Trung Quốc nên Angela Baby thường xuyên xuất hiện tất cả sự kiện của Dior. Mới đây cô nàng lại tiếp tục khiến fan mê mẩn trước nhan sắc xinh đẹp kiều diễm của mình khi dự buổi tham quan tại cửa hàng Dior để chiêm ngưỡng loạt thiết kế mới của hãng. Không váy áo duyên dáng, kiêu sa như mọi lần, Angela Baby kết hợp một cây Dior trong BST mới nhất xinh không thốt lên lời.

Angela Baby và Dung Tổ Nhi - Ảnh 1.

Bà mẹ 1 con Angela Baby xinh xắn ngọt ngào mà vẫn cá tính thời thượng trong một set đồ mang sắc đỏ mâm xôi trong BST mới nhất của Dior 2021 - 2022.

Angela Baby và Dung Tổ Nhi - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận Angela Baby vẫn là mỹ nhân diện Dior đẹp nhất ở thời điểm hiện tại. Nhan sắc xinh đẹp tươi trẻ đúng chuẩn tiểu thư đài các rất hợp với phong cách và tiêu chí mỗi BST Dior ra mắt. Lần này cũng vậy, dù diện một thiết kế trẻ trung tươi mới nhưng ở Angela Baby vẫn toát lên khí chất kiều diễm của một tiểu thư.

Angela Baby và Dung Tổ Nhi - Ảnh 3.

Tuy nhiên khi nhìn xuống, đại sứ Dior lại chọn một đôi boots hầm hố nặng nề không ăn nhập gì mấy với set đồ cô đang mặc. Đang nhẹ nhàng nhí nhảnh là thế, đôi boots khiến tổng thể nhìn mất đi sự đồng điệu.

Angela Baby và Dung Tổ Nhi - Ảnh 4.

Dung Tổ Nhi - nữ Diva quyền lực nhất nhì Hồng Kông cũng là một trong những người đầu tiên được diện BST mới nhất của Dior. Cô góp mặt trong chiến dịch lần này với những thiết kế Dior năng động trẻ trung và tươi mới, Dung Tổ Nhi đã khiến netizen phải choáng váng trước sắc vóc tuổi 41 của mình.

Angela Baby và Dung Tổ Nhi - Ảnh 5.

Dung Tổ Nhi diện nguyên cây Dior như Angela Baby. Nếu như Angela Baby thể hiện sự ngọt ngào, kiêu sa của một tiểu thư thì Dung Tổ Nhi lại cá tính, sắc lạnh và sang chảnh ngút ngàn khi bước vào tuổi 41.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Angela Baby "thua đau" trước chị đại 41 tuổi khi đụng hàng Dior chỉ vì đôi boots "lạc quẻ" - Ảnh 6.

Dung Tổ Nhi trong chiến dịch của Dior.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Angela Baby "thua đau" trước chị đại 41 tuổi khi đụng hàng Dior chỉ vì đôi boots "lạc quẻ" - Ảnh 7.

Không so bì về tuổi tác hay nhan sắc bởi cả hai đều thể hiện những thần thái khác nhau khi diện set đồ của Dior nhưng nếu nhìn tổng thể Angela Baby đang chọn một đôi boots lệch tông khiến set đồ của cô có phần nặng nề đôi chút trong khi Dung Tổ Nhi lại cực kỳ cao tay khi mix cùng đôi sneakers thể hiện đúng phong cách năng động, tươi trẻ. Cũng may nhan sắc xinh đẹp của Angela Baby đã cứu nguy cho pha lên đồ hơi "lạc quẻ" lần này.

Angela Baby và Dung Tổ Nhi - Ảnh 6.

Angela Baby và Dung Tổ Nhi có màn đụng hàng khá là gay cấn trong BST mới nhất của Dior.

Chia sẻ
Đọc thêm