Andrea đi xem "Fast & Furious 6" ở Philippines

"Chân dài" Andrea đã có mặt tại Philippines để tham dự lễ ra mắt hoành tráng của bom tấn "Fast & Furious 6" và rất nhiều người nhầm cô nàng là một diễn viên góp mặt trong phim.

Đêm qua, sự kiện thảm đỏ ra mắt bộ phim Fast & Furious 6 khu vực Châu Á đã diễn ra hết sức hoành tráng tại Mall of Asia, Manila, Philippines. Đây là lần đầu tiên Philippines đăng cai một sự kiện thảm đỏ tầm cỡ với sự xuất hiện của các ngôi sao Hollywood, vì vậy mặc dù đến 19h tối chương trình mới bắt đầu, nhưng ngay từ tầm 15h chiều, khán giả hâm mộ đã háo hức kéo đến chật kín khu vực diễn ra sự kiện.
 
Những ngôi sao của Fast & Furious 6: Luke Evans, Gina Carano, Michelle Rodriguez và Vin Diesel lần lượt xuất hiện trên thảm đỏ trong tiếng reo hò của người hâm mộ. Các diễn viên đã có màn giao lưu với đại diện truyền thông các nước trên thảm đỏ và giao lưu với người hâm mộ trên sân khấu. 
 
Là một trong số các thành viên của đoàn Việt Nam có vinh dự tham gia sự kiện ra mắt phim lần này, Andrea, với bộ váy lấp lánh gợi cảm đã gây sự chú ý và nhiều người còn nhầm cô là một thành viên mới tham gia Fast & Furious 6.

Andrea đi xem "Fast & Furious 6" ở Philippines 1

Andrea đi xem "Fast & Furious 6" ở Philippines 2

Andrea đi xem "Fast & Furious 6" ở Philippines 3

Andrea đi xem "Fast & Furious 6" ở Philippines 4

Andrea đi xem "Fast & Furious 6" ở Philippines 5

Andrea đi xem "Fast & Furious 6" ở Philippines 6

Andrea đi xem "Fast & Furious 6" ở Philippines 7
Andrea thu hút sự chú ý với chiếc váy lấp lánh gợi cảm

Andrea đi xem "Fast & Furious 6" ở Philippines 8
Andrea phỏng vấn ngôi sao của "Fast & Furious 6"

Thông thạo tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha, Andrea đã có dịp phỏng vấn riêng 4 diễn viên của Fast & Furious 6. Cô còn có những lúc trò chuyện với Michelle bằng tiếng Tây Ban Nha vì Michelle vốn là người gốc Puerto Rico lai với Dominica. Vin Diesel còn mời cô ngồi cạnh trong buổi chiếu ra mắt. Sau sự kiện thảm đỏ, Andrea được nhiều hãng truyền hình Philippines phỏng vấn và người dân xin chụp chung đến nỗi phải có 2 vệ sĩ ngăn lại đám đông và hộ tống cô ra tận xe về khách sạn.

Andrea đi xem "Fast & Furious 6" ở Philippines 9

Andrea đi xem "Fast & Furious 6" ở Philippines 10

Andrea đi xem "Fast & Furious 6" ở Philippines 11
Vin Diesel

Andrea đi xem "Fast & Furious 6" ở Philippines 12
Các ngôi sao của "Fast & Furious 6"

Fast & Furious 6 được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 24/5 tới.
Chia sẻ
Đọc thêm