Andrea: "Bố tôi bảo đừng làm to chuyện"

Jay, Kevin Cường, Theo Trí Thức Trẻ

Bố Andrea cũng khuyên cô không nên làm to chuyện, vì một trò đùa vô ý thức của một người không tốt như Quỳnh Trâm.

Andrea nghĩ sao khi trở thành “nạn nhân” với trò đùa của Quỳnh Trâm?

An thấy hoàn toàn bình thường trong chuyện này, bởi vì bản thân An không làm gì sai thì sao An lại phải nghĩ, ai muốn kéo mình vào vấn đề thế nào và ra sao là chuyện của người ta. Trước đây có thể An bực mình với những tai nạn tương tự nhưng giờ thì không. An nghĩ rằng ai gieo gió thì ắt sẽ phải gặp bão thôi.

Từ sau khi chia tay, mối quan hệ của Andrea với Baggio ra sao?

An và Baggio từng có thời gian bên nhau rất dài và có tình cảm với nhau, nhưng ngay khi Baggio công khai chuyện tình cảm của Baggio với Quỳnh Trâm lên báo, An và Baggio chỉ là 2 người bạn bình thường. Mọi chuyện đã qua rồi, và nó cũng không có gì to tát để phải nhắc lại mãi như vậy. 

Andrea: "Bố tôi bảo đừng làm to chuyện" 1
Quỳnh Trâm và Baggio hạnh phúc chưa lâu đã nảy sinh mâu thuẫn.

Khi biết Baggio cưới Quỳnh Trâm, cảm giác của An ra sao?

Khi biết Baggio lấy vợ, An chỉ thấy mừng cho Baggio thôi, dù sao cũng là 2 người bạn đã từng thân thiết với nhau, dù không nhắn tin chúc mừng vì An thấy không cần thiết nhưng mọi chuyện đến với Baggio, An đều chúc phúc.

Andrea nhìn nhận sao về Quỳnh Trâm, vợ Baggio?

An cũng chưa bao giờ gặp Quỳnh Trâm và cũng không có ý định, thấy không có lý do gì gặp cô ấy, nên An chẳng có khái niệm gì về cô gái này cả. Nhưng người Baggio chọn thì chắc sẽ phù hợp với Baggio.

Andrea: "Bố tôi bảo đừng làm to chuyện" 2

Andrea sẽ bảo vệ danh dự nếu cần thiết.

An định “xử lý” thế nào với hoàn cảnh này, khi mình không làm gì bị mang ra làm đối tượng để người ta đánh bóng?

An không có ý định xử lý bất cứ ai hay vấn đề gì. An đã nói rồi, "gieo gió ắt gặp bão", chuyện trong nhà người ta thì người ta giải quyết, đừng kéo An vào vì cuộc sống này vốn đã có quá nhiều thứ mệt mỏi rồi. Trong năm vừa qua, những thứ An gặp phải, tất nhiên có những cái mình phải chịu trách nhiệm, nhưng có nhiều chuyện từ trên trời rơi xuống. Đôi khi An không còn đủ sức để làm thứ không giúp ích được gì cho bản thân.

Andrea: "Bố tôi bảo đừng làm to chuyện" 3

Andrea muốn giải quyết mọi chuyện êm đẹp.

Chuyện "mập mờ" trong tình cảm với Yanbi trước đây, làm người ta nghĩ “không có lửa làm sao có khói” ?

An và Yanbi đã chia tay, Yanbi không liên quan gì đến chuyện này cả nên không thể so sánh được. Với tất cả những người An có tình cảm, An đều trân trọng và có mối quan hệ tốt với họ.. Lửa với khói là do con người tạo ra, cá nhân An đã dập tắt lửa từ lâu rồi.

Andrea: "Bố tôi bảo đừng làm to chuyện" 4

Cô cho rằng không nên so sánh những chuyện đã qua.

Có khi nào An nghĩ rằng mình nên im lặng hết trước những thị phi này, không dính dáng tới những chuyện yêu đương để tập trung cho công việc?

An không im lặng nếu nó ảnh hưởng tới danh dự của mình, làm sao An im lặng được khi người ta mang danh dự của An ra làm trò đùa. Còn về công việc sắp tới An có rất nhiều dự định cho tương lai, sắp tới An sẽ đi Thượng Hải diễn 2 tháng nên An muốn tập trung cho công việc nhiều hơn.

Bố An có cho An những lời khuyên trước các sự việc này không?

Sáng nay Bố An cũng gọi điện thoại cho An và nói về chuyện này, bố An khuyên An không nên làm to chuyện vì không xứng đáng, phải bình tĩnh, không nên bận tâm quá nhiều về trò đùa vô ý thức của một người không tốt.

Chia sẻ
Đọc thêm